Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại Hà Nội thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần tìm được địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chất lượng tại Hà Nội

Theo học tại trường uy tín, chất lượng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, những kỹ năng chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp,… một cách tốt nhất. Điều này góp phần không nhỏ giúp các thí sinh có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để nhà tuyển dụng săn đón bạn mà không cần phải chật vật đi nộp đơn xin việc.

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu, trong đó địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2021 đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang được đông đảo bạn trẻ tham gia học tập. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng; được phụ huynh và thí sinh tin tưởng.

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được học tập, rèn luyện kỹ lưỡng về mặt lý thuyết mà còn được bổ sung, thành thạo trong kỹ năng thực hành theo mô hình Viện – Trường. Cùng với thời gian thực hành tại Trường sinh viên được thực tập thực tế trong môi trường bệnh viện. Điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học tập cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề giảng dạy và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp truyền lửa cho thế hệ tương lai. Cùng với đó nhà trường trang bị hệ thống phòng học và phòng thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Năm 2021, xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.Vì vậy thí sinh quan tâm hãy ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY!

 

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu là tốt nghiệp THPT

Thời gian khai giảng dự kiến sẽ vào tháng 9/2021 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh đã tốt nghiệp trước 2021 có thể sẽ khai giảng sớm hơn. Hiện nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký. Thí sinh hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để được xét tuyển trước.

Theo đó, để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin thí sinh/phụ huynh liên hệ đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021 tại Hà Nội:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

  Nguồn: caodangykhoa.vn