Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào trong năm 2019?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện phòng công tác tuyển sinh Nhà trường đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh có thể tham khảo để đảm bảo đúng quy định xét tuyển.

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh cho năm học mới đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chuẩn bị khá chu đáo. Ngoài việc đưa ra quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, hồ sơ, thời gian học, mới đây ban tuyển sinh Nhà trường còn đưa ra thông tin thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019. Việc nắm rõ thời gian sẽ giúp các em chủ động làm hồ sơ và gia tăng cơ hội trúng tuyển trong năm học mới.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là khi nào?

Quy định thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng học tập tại Trường. Theo đó, trong năm học 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế giảng dạy đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Cũng theo đúng quy định của Bộ, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ được Nhà trường chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm. Với thời gian xét tuyển tương đối dài các em có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian gần nhất. Nhà trường vẫn luôn ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm đối với chuyên ngành Dược.

Tham khảo mức học phí Cao đẳng Dược hệ Cao đẳng chính quy năm 2019

Tham khảo mức học phí Cao đẳng Dược hệ Cao đẳng chính quy năm 2019

Thông tin mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Sau khi đã nắm rõ được thời gian xét tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh, các em cần nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu sau để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào trong năm 2019?

  • Bằng tốt nghiệp THPThoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược năm 2019 cũng được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà Trường đang áp dụng. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Khi đã nắm rõ được tất cả các thông tin về hệ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019, các em cần lên phương án học tập và xét tuyển ngay từ bây giờ để gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến về Nhà trường. Nếu có  bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ: Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn