Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Một trong những câu hỏi được nhiều học viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm quan tâm là chương trình học sẽ kéo dài trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Văn bằng 2 Cao đẩng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định chương trình đào tạo Văn bằng 2 của nhà trường luôn đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức cần thiết lẫn thời gian để các học viên thực hành trên thực tế. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện để được theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hiện tại, Xét nghiệm là một trong những ngành học thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ trên cả nước. Bởi cơ hội việc làm và mức thu nhập của nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện đại đang nằm ở mức ổn định. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội nghề nghiệp lẫn mức lương.

Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 áp dụng với các đối tượng đáp ứng điều kiện cơ bản như sau:

 • Học viên đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ
 • Học viên có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.
 • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
 • Học viên có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án.

Trên đây là điều kiện để được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Với thời gian đào tạo là 20 tháng vừa lý thuyết và thực hành song song, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm đúng theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định.

Điều kiện để được theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển trên thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đặc biệt, với thời gian tham gia học vô cùng linh hoạt tiện lợi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, các học viên vẫn có thể có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân. Đây là điều kiện thuận lợi để các học viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể yên tâm theo học.

Chưa kể, điều kiện cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng được nâng lên theo thời gian, đảm bảo cho các học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn caodangykhoa.vn