Tìm địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng hệ chính quy, Liên thông thì văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tìm địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao. Theo đó, bạn có thể tìm hiểu được địa chỉ đào tạo ngành này đảm bảo đầu ra thông qua bài viết sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe với các nhóm ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đào tạo thêm các chương trình Liên thông và Văn bằng 2. Trong đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được xem là ngành học hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay.

Mặc dù, làm Điều Dưỡng viên vốn là một ngành không hề đơn giản vì đây là công việc rất kén người, không chỉ cần yêu nghề mà bạn còn phải thật sự kiên trì, nỗ lực thì mới có thể theo đến cùng nhưng nhiều bạn trẻ vẫn yêu thích và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng với khung giờ học ngoài giờ hành chính. Bạn cũng có thể đăng ký lớp học vào Thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo thu nhập vừa hoàn thành được chương trình học. Đây chính là lợi thế mà nhà trường ưu tiên cho các học viên theo học chương trình Văn bằng 2.

Bên cạnh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cũng có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Nếu bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều Dưỡng như: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án và có đủ sức khỏe thì bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (théo mẫu của Nhà trường);
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng);
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là tất cả các giấy tờ cần thiết để dùng khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng như các chương trình khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Thông tin liên tục cập nhật trên trang Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangykhoa.vn