Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh những ngành nào năm 2017?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 tuyển sinh đào tạo những ngành nào, hình thức tuyển sinh ra sao đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường trọng điểm đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược có thương hiệu uy tín trên cả nước. Nhà trường hiện đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh những ngành nào năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh những ngành nào năm 2017

Các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Ngành Điều dưỡng:

Đào tạo ra các Điều dưỡng viên, Y tá góp phần bổ sung nhân lực cho ngành Y tế làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe hay các cơ sở Y tế nói chung. Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bệnh học, nắm vững kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, có kiến thức để tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Ngành Xét nghiệm:

Ngành Xét nghiệm đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng. Xét nghiệm Y học ngày nay có vai trò đặc biệt quan trọng tại các bệnh viện và các cơ sở Y tế nói chung. Xét nghiệm Y học sẽ cung cấp những bằng chứng chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và có hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng rộng mở với mức lương khá cao.

Ngành Dược:

Ngành Dược Việt Nam những năm gần đây đang có những bước phát triển vượt bậc trước tác động của hội nhập quốc tế. Sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp tùy vào sở thích và trình độ của bản thân mà có thể làm việc tại nhiều vị trí trong chuỗi nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối thuốc. Cơ hội việc làm của ngành này đặc biệt hấp dẫn nên hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, tức là thí sinh cần đạt điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT để đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng. Hình thức tuyển sinh này tương đối đơn giản, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ khả năng trúng tuyển đại học có cơ hội được theo học ngành mà mình yêu thích.

Theo học tại trường, sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên ngành, được sử dụng những trang thiết bị tiên tiến để nâng cao tay nghề mà còn có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến khích học tập hàng năm của Nhà trường.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Y trong năm nay thì vẫn có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay, thời hạn cuối cùng để nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016 của trường là ngày 15/11/2016.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.