Bác sĩ tuổi nào nhờ tích đức, hướng thiện mà được hưởng lộc?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cổ nhân có câu “đức năng thắng số” quả chẳng sai, đặc biệt áp dụng với 3 con giáp nghề Y thì phải luôn hành thiện tích đức để tránh mọi tai ương đổ xuống đầu.

Bác sĩ tuổi nào nhờ tích đức, hướng thiện mà được hưởng lộc?

Bác sĩ tuổi nào nhờ tích đức, hướng thiện mà được hưởng lộc? 

Người ta vẫn truyền tai nhau rằng “Có đức mặc sức mà ăn” nhờ biết tích đức hành thiện, số nhân từ tốt bụng mà bác sĩ tuổi dù tuổi nào thì cũng được hưởng phúc hưởng lộc, giàu sang phú quý.

Bác sĩ tuổi Sửu nhờ thiện lương đức hạnh mà giàu sang

Chưa có công việc và ngành nghề nào mà người ta phải hi sinh và chịu đựng nhiều như nghề Y. Và cũng chưa có ai mà chịu nhiều thiệt thòi hi sinh như người thầy thuốc mà cầm tinh con trâu. Bởi không chỉ phải học tập, phấn đấu và làm việc trong suốt khoảng thời gian dài. Khi công tác tại bệnh viện, trung tâm y tế hay các cơ sở khám chữa bệnh thì họ cũng khó có thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi, áp lực, căng thẳng, đôi khi bị người nhà bệnh nhân hành hung, hăm dọa bất cứ lúc nào không tự vệ. Vậy nên họ phải tự nghĩ ra những cách để tránh tai ương khi làm việc. Đây cũng là bài học được các Giảng viên Cao đẳng Y Hà Nội – Tường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy các sinh viên của mình.

Đó cũng chính là bản chất của người thầy thuốc tuổi Sửu, điềm đạm, bản lĩnh và thiện lương. Họ đi đến đâu cũng nhận được lời động viên, yêu mến và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Sự khiêm tốn thật thà thể hiện trong lời ăn tiếng nói và cung cách làm việc của họ một cách rõ rệt. Đó cũng chính là bản mệnh của người thường được quý nhân phù trợ khi làm ăn, sự nghiệp, thầy thuốc mở phòng khám sẽ có nhiều tài lộc và hậu vận của bác sĩ tuổi này cũng luôn an nhàn và sung sướng chứ không chật vật như hồi trẻ. Theo lời của Điều Dưỡng viên là hàng xóm nhà tôi thì đồng nghiệp chị, Bác sĩ Hải, một bác sĩ tuổi Sửu cũng là một ví dụ điển hình.

Bác sĩ tuổi Sửu nhờ thiện lương đức hạnh mà giàu sang

Bác sĩ tuổi Sửu nhờ thiện lương đức hạnh mà giàu sang

Người tuổi Tỵ làm nghề Y lạnh lùng như tốt bụng

Nếu như có ai đó nói rằng bác sĩ luôn luôn phải có một “trái tim nóng và một cái đầu lạnh” thì đúng nhất với người tuổi Tỵ. Bởi họ luôn luôn trưng cái bộ mặt khó ưa, khó gần và nghiêm túc trước mắt bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi làm việc. Tuy nhiên theo nhận xét của thầy Hiếu Phong thủy khi xem cho một bác sĩ, Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hầu hết những người tuổi Tỵ rất tốt bụng, nhiệt tình và sôi nổi. Làm gì họ cũng cố gắng hết mình, luôn hết mình vì công việc và giúp đỡ người hoạn nạn.

Nhờ đó mà thầy Hiếu nhận định nếu ai tuổi này mà làm ngành Y thì tiền vào như nước, tài lộc đầy nhà kiểu gì cũng thành công về sự nghiệp, thăng quan tiến chức và kinh doanh phát đạt gặp nhiều thành tựu. Thần tài của người cầm tinh con rắn lúc nào cũng có thể đem đến cho họ cơ hội vàng để làm giàu. Chỉ cần thiên thời, địa lợi và bản thân biết nắm bắt thời cơ thì người ngành Y tuổi Tỵ sẽ thành đạt đột biến.

Tuổi Dần hóa nguy thành an nhờ quý nhân phù trợ

Tuy là người cầm tinh con vật khá dữ dằn nhưng có thể thấy rằng người tuổi Dần là người trọng nghĩa khí, xem trọng tình cảm hơn vật chất nên thường được yêu mến nhiều. Họ có một trái tim bao dung, rộng lượng hơn bất kỳ ai. Nhất là khi họ làm công việc chữa bệnh cứu người thì họ lại càng tình cảm và quan tâm đến mọi người. Thầy thuốc tuổi Dần vì thế lúc nào cũng được đánh giá cao về cả chuyên môn và y đức nên thường được làm lãnh đạo, lương cao.

Tuổi Dần hóa nguy thành an nhờ quý nhân phù trợ

Tuổi Dần hóa nguy thành an nhờ quý nhân phù trợ

Thầy Hiếu xem một Bác sĩ có người yêu đang học ở Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đoán bạn sẽ giàu có, phú quý vì được có người giúp đỡ. Bởi vì cuộc đời tích được nhiều thiện lương, rộng lượng, đối nhân xử thế giỏi nên có nhiều bạn bè và các mối quan hệ.

Nói chung, 3 con giáp làm nghề Y, nhất là làm bác sĩ thì nhất định sẽ giàu có, an nhàn và hưởng nhiều tài lộc khi về già.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn.