Tuyển dụng Điều dưỡng viên tại BV đa khoa Quốc tế Vinmec lương cao


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng tuyển dụng vị trí Điều dưỡng viên với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng, Đại học.

Tuyển dụng Điều dưỡng viên tại BV đa khoa Quốc tế Vinmec lương cao

Tuyển dụng Điều dưỡng viên tại BV đa khoa Quốc tế Vinmec lương cao

Vinmec đem đến cơ hội việc làm cho tất cả những ứng viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi tự hào cung cấp cho người lao động môi trường làm việc chuyên nghiệp, những chế độ chăm sóc sức khỏe ưu đãi, chế độ lương thưởng, bảo hiểm và đãi ngộ hấp dẫn cùng với cơ hội thăng tiến mở rộng.

Công việc của Điều dưỡng viên khi ứng tuyển vị trí

Khi ứng tuyển vị trí Điều dưỡng viên cần phảo lập kế hoạch chăm sóc người bệnh: Đánh giá tình trạng người bệnh theo đúng quy định. Đưa ra chẩn đoán điều dưỡng/ các vấn đề cần chăm sóc và kết quả mong đợi. Thực hiện công việc của Điều dưỡng viên như sau:

Theo dõi, chăm sóc, thực hiện các kỹ thuật nhằm duy trì các chức năng của người bệnh, bao gồm: hô hấp, tuần hoàn, thân nhiệt, ăn uống, bài tiết, tư thế, vận động, vệ sinh cá nhân, ngủ, nghỉ; chăm sóc tâm lý; hỗ trợ điều trị và tránh các nguy cơ từ môi trường bệnh viện cho người bệnh.

 • Tiếp nhận/ chỉ dẫn người bệnh đến khám, nhập viện, ra viện
 • Hướng dẫn nội quy Khoa, phòng/ Bệnh viện.
 • Theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, các chỉ số tùy theo tình trạng người bệnh.
 • Chăm sóc vệ sinh cá nhân.
 • Chăm sóc dinh dưỡng.
 • Chăm sóc người bệnh trước và sau phẫu thuật, thủ thuật.
 • Dùng thuốc và theo dõi dùng thuốc cho người bệnh.
 • Chăm sóc phục hồi chức năng.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng đặc thù theo từng chuyên khoa theo phạm vi thực hành.
 • Tư vấn và hướng dẫn tập vận động, chế độ ăn, phương pháp vệ sinh, cách tự chăm sóc cho người bệnh/ gia đình.
 • Chăm sóc người bệnh giai đoạn hấp hối và người bệnh tử vong.

Ngoài ra một Điều dưỡng viên cần phải đánh giá được kết quả chăm sóc bệnh nhân

 • Đánh giá sự đáp ứng của người bệnh/ hiệu quả chăm sóc sau khi thực hiện chăm sóc người bệnh.
 • Thông tin cho bác sỹ các vấn đề của người bệnh kịp thời để can thiệp hiệu quả.

Ghi chép hồ sơ bệnh án:

Ghi chép Phiếu đánh giá/ Phiếu theo dõi/ Kế hoạch chăm sóc người bệnh đầy đủ, trung thực theo quy định vào hồ sơ bệnh án.

Đảm bảo sử dụng hiệu quả các trang thiết bị vật tư:

 • Sử dụng thuốc, vật tư tiêu hao đúng đủ cho người bệnh trong quá trình điều trị.
 • Tham gia bảo quản các phương tiện, thiết bị dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn.

Thực hiện theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng trưởng ca.

Yêu cầu trình độ chuyên môn

Ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y hoặc Đại học Điều dưỡng. Ưu tiên có CCHN và chứng chỉ/ chứng nhận điều dưỡng chuyên khoa phù hợp với khoa ứng tuyển.

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí điều dưỡng khoa ứng tuyển. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.

Các ứng viên nộp hồ sơ theo From mẫu của Công ty:

Yêu cầu: Điền đầy đủ thông tin vào From Thông tin ứng viên của Vinmec: down tại đây. + Bản scan các văn bằng chứng chỉ liên quan (file PDF, không nhận file ảnh, không gửi qua driver).

Hồ sơ gửi về địa chỉ mail: v.loanbtt3@vinmec.com

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tốt

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành liên quan trực tiếp tới tính mạng của người bệnh, chính vì vậy tại các bệnh viện, cơ sở y tế đang thiếu rất nhiều Điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Để có thể trở thành một Điều dưỡng chuyên nghiệp thí sinh cần lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng. Một trong số những cơ sở đào tạo uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học tập đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là cơ sở đào tạo duy nhát trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo học tập những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng, được thực tập tại bệnh viện nhiều hơn sinh viên các trường khác.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 thí sinh đã đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh đó trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề được học tập chuyên ngành mà mình mong muốn.

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu như có niềm đam mê với ngành này thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Paster.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.