Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2024 cần điều kiện gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để tham gia vào chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội vào năm 2024, các bạn thí sinh cần đáp ứng những điều kiện nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây!

 

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2024 cần điều kiện gì?

Câu hỏi: Em đã có bằng Trung cấp xét nghiệm, tốt nghiệp năm 2024. Năm 2010, em muốn học Liên thông lên cao đẳng, vậy học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2024 cần điều kiện gì?

Trả lời: Để học chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào năm 2024, thông thường bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể. Để biết thông tin chi tiết về các yêu cầu và điều kiện xét tuyển, mọi thông tin cần thiết về quy trình xét tuyển và các yêu cầu đối với chương trình học này, bạn tham khảo nội dung tiếp theo trong bài!

Kỹ thuật viên Cao đẳng Xét nghiệm tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, TP.HCM cho hay: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm Y học, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này đang ngày càng tăng cao. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Hiểu được tiềm năng phát triển của ngành này, không ít người đã tốt nghiệp từ các trường Trung cấp chuyên ngành sức khỏe như Dược hay Xét nghiệm Y học đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để nhanh chóng tận dụng và khai thác cơ hội nghề nghiệp. Điều này giúp họ có thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường lao động một cách hiệu quả.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2024 cần điều kiện gì?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Điều kiện để học chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội vào năm 2024 đã có một số điều chỉnh. Theo quy định mới, thí sinh có thể từ Trung cấp học chuyển lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học với các điều kiện sau:

  1. Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm
  2. Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Với những điều kiện mới này, việc tốt nghiệp Trung cấp sẽ mở ra cơ hội học Cao đẳng Xét nghiệm Y học với thời gian và chi phí tiết kiệm hơn, giúp học viên nhanh chóng có được bằng cấp và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành Y học.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2024

Dưới đây là các giấy tờ cần thiết để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào năm 2024:

  1. Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược.
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và THPT/BTVH (có công chứng).
  3. Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  4. Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  5. Bốn ảnh cỡ 4×6, chụp trong vòng 6 tháng, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thời gian đào tạo cho chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 15 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học viên có thể chọn học vào các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 (tại TP.HCM) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật (tại Hà Nội và TP.HCM) để phù hợp với lịch trình cá nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào nhiều thời điểm trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường vào giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ nộp hồ sơ là:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. ( Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương ). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296

Nguồn: caodangykhoa.vn