Trường nào đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 em dự định theo học ngành Điều dưỡng, nhưng không biết Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội?

Trường nào đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017

Trường nào đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang khát nhân lực, tại các bệnh viện Điều dưỡng viên luôn là những người phải làm việc hết công suất mới mong đáp ứng được nhu cầu điều trị của người bệnh, chính vì vậy Bộ Y tế cũng đã đề ra phương án tới năm 2020 phải có thêm 200.000 nhân lực cho ngành Điều dưỡng. Vậy trên địa bàn Hà Nội hiện có trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn Hà Nội

Thực hiện quy định của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua đã không ngừng đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với mong muốn cung cấp được nguồn nhân lực giỏi chuyên môn cho Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây cũng là điều kiện chung đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của hệ Cao đẳng theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH đề ra. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại một trong 2 địa chỉ sau:

  • Cơ sở 1: Phòng B106 – nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5 – nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Đây chính là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được các thí sinh tin tưởng trong suốt nhiều năm liền, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, được học tập trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề, sinh viên sẽ được thực hành tại chính bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian và cách thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tới trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sau đây:

  • Đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT.

Ngoài ra Nhà trường còn xét tuyển nhiều đợt bổ sung trong năm 2017, các thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở một trong 2 địa chỉ đã ghi ở trên để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ bằng hình thức này để có thể nghe tư vấn trực tiếp và bổ sung những giấy tờ (nếu thiếu), cũng như tư vấn về ngành nghề mà mình lựa chọn.

  • Cách 2: Nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

Những thí sinh ở xa có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức này. Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, chính vì vậy thí sinh nộp hồ sơ càng sớm sẽ được Nhà trường ưu tiên xếp lớp.

  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng đường link ở dưới, hãy điền đầy đủ các thông tin mà đường link yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành đăng ký trực tuyến, bạn cần hoàn thiện hồ sơ gốc bao gồm đầy đủ các giấy tờ để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017.

Link đăng ký trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng có thể chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Mọi thông tin và những điều còn thắc mắc về vấn đề xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.