Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 để giúp những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược được theo học ngành mình yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược hiện nay đang là ngành được xếp vào một trong những ngành“hot” khi nhu cầu tuyển dụng nhiều mà thu nhập lại cao. Để giúp thí sinh dễ dàng trong quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh quy trình đăng ký xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 cụ thể như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019  đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ LĐTB&XH theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bao gồm thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt để có thể theo học và đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian xét tuyển đối với từng thí sinh sẽ có những điểm khác biệt. Cụ thể, đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019 các bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược từ tháng 3/2019, còn đối với những thí sinh năm nay mới tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, các bạn sẽ phải đợi đến khi có kết quả thi mới được nộp hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động về mặt thời gian để có thể đến gửi hồ sơ cũng như tham quan cơ sở vật chất của Nhà Trường để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 bao gồm những gì?

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 đúng quy chuẩn cần có những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội