Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 ở đâu tốt?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang hấp dẫn giới trẻ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 ở đâu tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều Dưỡng. Dưới đây là thông tin về học phí của chương trình này được áp dụng trong năm nay.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Nhằm cung cấp đến các bạn học viên có nhu cầu theo học vừa đảm bảo chất lượng vừa rút ngắn được thời gian đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao. Dưới đây là thông tin tuyển sinh về chương trình đào tạo này.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm nay bao gồm:

  • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ không cần phải là chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hiện hành.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Bạn phải có lịch lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, mọi công dân Việt Nam có nhu cầu theo học đều có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Đây là điều kiện cơ bản nhất để bạn trở thành sinh viên của nhà trường khi đã học một ngành học khác ở hệ Cao đẳng và Đại học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Tìm hiểu về học phí của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao. Theo đó, nhà trường quy định thời gian đào tạo so với hệ Cao đẳng rút ngắn chỉ còn 20 tháng học ngoài giờ hành chính theo quy chế đào tạo của Bộ LĐTB&XH. Đây chính là điều kiện tốt nhất giúp thí sinh vừa có thể tiếp tục công việc hiện tại vừa có thể tiếp tục theo học văn bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo vừa học vừa làm. Đây cũng chính là ưu điểm mà học viên khi lựa chọn Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nhận được.

Nói về học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay Văn bằng 2 các ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Theo đó sẽ không có chuyện Nhà trường thu học phí với giá cao ngất ngưởng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học chương trình này.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo các ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hệ Văn bằng 2, Liên thông và Cao đẳng chính quy. Bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn ngành học phù hợp.

Nguồn caodangykhoa.vn