Điểm chuẩn ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng như thế nào, địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh ở đâu và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh: Ngành học mở ra cơ hội cho tương lai cho thí sinh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong đội ngũ nhân lực chăm sóc sức khỏe sinh sản, bên cạnh đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa thì có một lực lượng không thể thiếu đó là những nữ Hộ sinh. Trong hoạt động của hệ thống Y tế, đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh đóng góp vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em. Nữ Hộ sinh chính là những người đồng hành cùng với những bà mẹ từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời, công việc của họ tuy thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc chuẩn bị cho một đứa trẻ được sinh ra một cách thuận lợi nhất.

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mặc dù là ngành Hộ sinh có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế song hiện nay ngành Hộ sinh vẫn chưa nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh hàng năm vẫn còn khá ít nên số lượng đội ngũ nhân lực ngành Hộ sinh tại các bệnh viện và Trung tâm Y tế hiện nay vẫn còn thiếu trầm trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện nay số các trường đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chưa nhiều nên đội ngũ nhân lực nữ Hộ sinh còn thiếu. Một số trường uy tín đào tạo ngành Hộ sinh có thể kể đến như Trường Đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, hệ cao đẳng có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT)…

Nhiều bệnh viện tuyến huyện hiện nay cũng đã đầu tư nâng cấp các khoa phòng chuyên ngành Sản phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Vì thế các cơ sở Y tế cần một lượng lớn đội ngũ Hộ sinh được đào tạo bài bản chuẩn hóa theo quy định Bộ Y tế. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những sinh viên tốt nghiệp ngành ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Hà Nội.

Thực trạng đội ngũ cán bộ chuyên môn nữ Hộ sinh hiện nay còn thiếu và yếu, công tác Hộ sinh còn nhiều hạn chế, nhiều bệnh nhân còn chưa được tiếp cận với Hộ sinh nên cuộc sống vẫn còn phải nhờ vào người thân. Nguyên nhân chủ yếu là do công tác đào tạo Hộ sinh vẫn chưa thực sự được chú trọng. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019. Nhà Trường xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đã đủ điều kiện học tại Trường mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn