Điềm báo nữ Điều Dưỡng viên sẽ có đường nhân duyên mỹ mãn?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Công việc “làm dâu trăm họ” theo thời gian đã “nhào nặn” nên phẩm chất tốt đẹp ở Nữ Điều Dưỡng viên để họ trở thành một người vợ đảm dâu hiền.

Điềm báo nữ Điều Dưỡng viên sẽ có đường nhân duyên mỹ mãn?

Điềm báo nữ Điều Dưỡng viên sẽ có đường nhân duyên mỹ mãn?

Dựa vào nhân tướng học người ta có thể nhận thấy một cô gái có đường tình duyên, hôn nhân, con cái thuận lợi hay không, điều này cũng rất đúng với nữ Điều Dưỡng viên có nét quý tướng dưới đây.

Nữ Điều Dưỡng viên có hai cằm nhiều của cải

Nếu như bạn cho rằng phụ nữ mà có 2 cằm thì sẽ không đẹp, không đảm bảo về mặt hình thức và thẩm mỹ. Điều này có thể đúng với một số người bằng con mắt trực quan nhưng theo nhận xét của các chuyên gia về nhân tướng học và tướng số thì hai cằm ở phụ nữ là quý tướng và thể hiện cho sự giàu sang và phú quý ở họ. Thầy Hiếu đã từng xem cho một sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đã nhìn thấy đặc điểm này. Quả nhiên sau khi ra trường đi làm ở một bệnh viện nọ, bạn đã gặp bác sĩ điển trai và tốt tính hướng dẫn rồi hai người yêu nhau. Đến nay gia đình nhỏ của họ đã có thêm 1 trai và 1 gái kháu khỉnh và đáng yêu. Ai cũng ngưỡng mộ và ghen tỵ với hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ cùng làm trong một bệnh viện thành phố.

Theo Thầy Hiếu thì cằm là nơi thể hiện cho kho của cải trong cuộc đời của người đó. Nếu cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn sẽ đến nhiều hơn. Với chuyên gia khi xem cho một Điều Dưỡng viên bệnh viện gần nhà thôi thì đẹp chưa hẳn đã phú quý mà xấu chưa chắc đã bần hàn. Tướng người phụ nữ có hai cằm thì vượng phu ích tử, tiền bạc nhiều vô kể.

Mày thanh mắt to luôn biết trước sau

Suy nghĩ trước sau chính là điểm mạnh nổi bật của một người con gái có đôi mắt to tròn và đôi lông mày thanh tú. Nhất là sự chu đáo và khéo léo của một người Điều Dưỡng chuyên phục vụ bệnh nhân, chăm sóc từng chi tiết nhỏ nhất càng khiến cho cô ấy yêu thích và đam mê công việc của mình.

Người có đôi mắt to rất biết suy nghĩ

Người có đôi mắt to rất biết suy nghĩ

Đây cũng chính là điều mà anh Kh, một Giảng viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể về cô vợ của mình. Cô ấy luôn biết nghĩ cho người khác và chịu thiệt thòi về mình, anh luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được yêu và cưới cô Điều Dưỡng viên ấy về làm vợ.

Một Điều Dưỡng có giọng nói thanh tao rất tinh tế

Nếu bạn đã từng gặp một cô gái có giọng nói thanh tao dễ nghe và cực kỳ nhẹ nhàng thì bạn sẽ bị ấn tượng ngay. Bởi đó chính là đặc điểm để họ cuốn hút và thể hiện được tính tình hiền hòa, nhẹ nhàng của mình. Họ luôn luôn cởi mở và thân thiện với mọi người nên dễ dàng hòa nhập với công việc Điều Dưỡng viên dù vất vả và thiệt thòi quá nhiều.

Thùy châu (dái tai) to dày có nhiều phúc khí

Dái tai là đặc trưng về đường tài lộc và hậu vận, nếu cô gái nào có dái tai vừa dày vừa dày lại hướng lên trên thì được gọi là dái tai hứng của. Bạn Mai, một sinh viên Cao đẳng Y Khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có đặc điểm này nên sức khỏe tốt, tính cách và công việc rất thuận lợi. Điều này cũng là điềm báo rằng họ sẽ sinh được những đứa con thông minh, khỏe mạnh hơn.

Con gái có dáy tai dày có nhiều phúc khí

Con gái có dáy tai dày có nhiều phúc khí

Trên đây cũng được xem là thông tin giáo dục được nhiều sinh viên ngành Điều Dưỡng quan tâm. Chắc hẳn nếu lấy được một cô Điều Dưỡng có quý tướng trên đây thì bạn sẽ có phúc 3 đời đấy.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn