Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là tiền đề vô cùng quan trọng giúp các Dược sĩ tương lai thành công hơn với nghề mình lựa chọn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng.

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Dược sĩ các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được  học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược.

Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện, Nhà Thuốc, Công Ty Dược,… sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn… có thể đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn. Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy, giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong ngành mà mình mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi về địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội