Chòm sao nào ngành Y sẽ có sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 5?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành y vốn gian nan nhưng thành công lúc nào cũng đến muộn nhưng kỳ lạ cứ thuộc chòm sao tài vận tốt thì sự nghiệp lại rực rỡ và thăng hoa.

Chòm sao nào ngành Y sẽ có sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 5?

Chòm sao nào ngành Y sẽ có sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 5?

Các chuyên gia chiêm tinh học cho rằng chòm sao dưới đây sẽ có đường công danh sự nghiệp thăng tiến vù vù, mọi trở ngại khó khăn đều được giải quyết dù có làm công việc lắm tai ương như nghề Y.

Bác sĩ cung Ma Kết gặp cung sự nghiệp cát lợi

Đứng đầu danh sách chòm sao được cung sự nghiệp phù trợ, công việc hanh thông tiến triển tốt đẹp là cung Ma Kết. Các chuyên gia cho rằng bác sĩ cung Ma Kết sẽ có đường sự nghiệp tốt nhất trong tháng 5. Họ sẽ được cấp trên coi trọng, đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến, bệnh nhân ủng hộ và có thể sẽ được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nếu đúng như vậy thì bác sĩ H. cung Ma Kết hiện đang là Giảng viên của Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ có đường sự nghiệp tốt, việc luân chuyển sang bộ phận quản lý có thể được thực hiện. Đây cũng là lời khuyên dành cho những ai đang làm ngành Y thuộc cung này nếu có dự định thay đổi đơn vị công tác hay làm kinh doanh thì cũng nên mạnh dạn đầu tư thêm chắc chắn bạn sẽ thành công rực rỡ đến không ngờ.

Chưa kể, tháng 5 này cung Ma Kết có sao Kim ủng hộ đến cung sự nghiệp được sao chiếu tốt, cát lợi giúp cho công việc của họ luôn thuận buồn xuôi gió. Vì thế công việc có công suất cao hơn, các bạn làm Dược sĩ Cao đẳng hay Bác sĩ cũng giúp thêm được nhiều bệnh nhân, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Nhất là với lĩnh vực mới, chưa thử bao giờ như Dược sĩ mở nhà thuốc, Bác sĩ mở phòng khám để thu hút bệnh nhân cũng là một gợi ý hay và rất khả quan.

Nhân Mã có sự nghiệp rực rỡ trong tháng 5

Ngành y với nhiều thăng trầm và lắm nỗi khó khăn nhưng khi đã thuộc chòm sao có vận mệnh tốt thì thời điểm thăng hoa cho sự nghiệp đã đến rồi. Nhất là tháng 5 năm nay sẽ là lúc Nhân Mã có đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh nhất. Chuyên gia chiêm tinh học nhận định Nhân Mã làm ngành Y thì sẽ có vị trí tốt, rất có thể được làm lãnh đạo và được lòng lãnh đạo đơn vị công tác. Câu chuyện của một bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng bạn cung Nhân Mã. Năm nay bạn sẽ tìm được một công việc đúng như ý ở một bệnh viện gần nhà với mức thu nhập ổn.

Nhân Mã làm nghề Y sẽ có sự nghiệp rực rỡ

Nhân Mã làm nghề Y sẽ có sự nghiệp rực rỡ

Làm ngành Y thuộc cung Sư Tử nắm thời thế

Bên cạnh cung Nhân Mã và Ma Kết thì cung Sư Tử cũng là một chòm sao sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 5. Công việc của họ đã vào guồng, không còn gặp nhiều khó khăn vất vả như những cung hoàng đạo hay chòm sao khác. Đặc biệt nghề Y để chữa bệnh cứu người thì bạn có thể yên tâm vì những tai nạn nghề nghiệp có thể tránh được một cách hoàn hảo nhất vì họ được sao tốt chiếu mệnh trong tháng 5. Quý nhân phù trợ luôn bên cạnh Nhân Mã giúp họ giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến công việc của mình.

Theo lời kể của một bạn học viên đã học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn thấy tháng 5 năm nay sẽ là lúc bạn thực hiện giấc mơ của đời mình. Bời vì với bản tính quyết tâm, mạnh mẽ và luôn biết nắm thời cơ vàng để biến thành thành công của mình. Chuyên gia khẳng định các bác sĩ cung này mà mở phòng khám tư nhân thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng bệnh nhân không hề nhỏ. Sự tập trung cho sự nghiệp cộng với quyết tâm đã giúp cho người làm ngành Y cung Sư Tử thành công trên con đường đã chọn.

Cung Xử Nữ gặt hái thành công

Cuối cùng là cung Xử Nữ và những thành công vang dội trong sự nghiệp của mình sẽ được đáp đền trong tháng 5. Bạn có thể nhận thấy điều này một cách rõ nét bởi nếu bạn đang làm trong ngành Y như một Điều Dưỡng viên tôi quen cung này thì tháng 5 sẽ là tháng phát tài phát lộc của bạn. Bởi vì các chuyên gia về cung hoàng đạo đã cho rằng đây sẽ là thời gian để sự nghiệp của bạn có thể thăng hoa.

Nói chung, 4 cung hoàng đạo của ngành Y trên đây sẽ có đường công danh thăng hoa nhanh chóng đến không ngờ.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn