Bằng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể thi công chức hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết với tấm bằng này em có được thi công chức tại cơ quan nhà nước hay không?

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Hộ sinh

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Hộ sinh

Là một ngành học hot của Trường nên có rất nhiều câu hỏi xung quanh ngành Hộ sinh được gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể  thi công chức hay không chúng tôi xin trả lời như sau:

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Hộ sinh

Mong muốn lớn nhất của sinh viên ngành Y Dược là sau khi tốt nghiệp có thể được công tác tại bệnh viện lớn và có một nguồn thu nhập cao. Theo đó, làm việc tại các Bệnh viện công lập không chỉ đem lại sự ổn định mà còn giúp các cử nhân có thể trao đổi, học hỏi chuyên môn ngành Hộ sinh của mình một cách hiệu quả nhất. Trường hợp của bạn muốn thi công chức sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và bạn thắc mắc không biết bản thân có đủ điều kiện hay không, ban tuyển sinh Cao đẳng Y khoa cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Trong Quy định tuyển dụng viên chức, công chức ngành Y tế đã quy định rõ tại Điều 36 Luật cán bộ, công chức ban hành năm 2008, Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền, quy định cụ thể như sau:

 • Ứng viên tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước tại các cơ qua nhà nước, bệnh viện là người có Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi 18 trở lên.
 • Người tham gia phải có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành đúng nhiệm vụ của công việc được giao.
 • Người tham gia thi tuyển là người có lý lịch bản thân trong sạch, có đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển thi tuyển công chức.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển của cơ quan đoàn thể, bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Theo đó, những đối tượng có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống học tập và làm việc tại nước thì không được phép tham gia thi tuyển công chức. Vì thế, nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy sau khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện bằng cấp chuyên môn để ứng tuyển vào các vị trí tại bệnh viện Trung ương, cơ quan nghiên cứu y học nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không dừng lại ở mong muốn của bản thân mà còn là yêu cầu bắt buộc tuyển dụng theo sự thay đổi của Bộ Y tế vừa ban hành. Vì thế những cử nhân tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần Liên thông Cao đẳng Y Dược để tấm bằng Trung cấp không cản trở tương lai, không bị tụt lùi so với xã hội. Để giúp các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ nâng cao giá trị bằng cấp, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với hình thức thi tuyển, điều kiện là những thí sinh này đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có đạo đức tốt.

Với thời gian học là 1,5 năm, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh cùng khả năng thực hành nhuần nhuyễn công việc. Với nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, thời gian học tập linh hoạt, mức học phí phù hợp với mọi đối tượng thì Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là ngành học bạn không lên bỏ lỡ. Ngoài ngành Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và có thể tham gia thi tuyển công chức nhà nước.

Bằng Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được thi tuyển công chức

Bằng Liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được thi tuyển công chức

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và thực hiện những ước mơ còn dang dở của bản thân thì các bạn cần chuẩn bị ngay cho mình một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội