Có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3 không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang học Bổ túc văn hóa cấp 3, sau khi tốt nghiệp em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không ạ?

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh

Hộ sinh là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống hoạt động chung của toàn ngành Y tế, với thắc mắc “có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3 hay không?” của bạn Hoàng Lan, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có câu trả lời như sau:

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh và những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành nghề này mang lại nên từ nhiều năm trở lại đây, số lượng các bạn trẻ tham gia đăng ký theo học ngành Hộ sinh rất đông đảo, quyết định xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3 của bạn Lan là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình học tập. Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức là xét tuyển thẳng, miễn thi. Đây là một trong những điểm mới giúp mang lại nhiều cơ hội và giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Hộ sinh nói riêng và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nói chung.

Như vậy, căn cứ vào điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì bạn Hoàng Lan hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường bạn nhé.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Với khoảng thời gian đào tạo không quá dài cũng không quá ngắn, chỉ trong vòng 03 năm là các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường. Với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh, các bạn sinh viên có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực công việc nào trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Một số các giấy tờ cần thiết mà thí sinh cần chuẩn bị khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn