Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 là một trong những vấn đề được các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng quan tâm hiện nay. Vậy vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 15 tháng

Vị trí Điều dưỡng viên trung cấp trong năm 2021

Hiện nay rất nhiều cán bộ nhân viên y tế chuyên ngành Điều dưỡng tại cơ sở y tế đang ở trình độ hệ Trung cấp. Theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV cần chuẩn hóa cán bộ y tế với bằng cấp Cao đẳng. Vì vậy vấn đề nâng cấp bằng từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cấp thiết của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng. Để thực hiện được việc phổ cập bằng Cao đẳng, thí sinh cần lựa chọn và tìm hiểu về các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 tại cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng cao.

Học Liên thông Cao đẳng Điều đưỡng  năm 2021 ở đâu Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Tp.Hà Nội? để trả lời vấn đề này, cán bộ tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ một số thông tin như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản trong thời gian 15 tháng, sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở y tế

Bên cạnh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm và và hệ văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật, phù hợp với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cách chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Vì vậy thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo đúng hướng dẫn như trên về địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn