Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ đào tạo này qua bài viết sau đây!


Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ra trường làm gì?

Giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chương trình đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chương trình này giúp sinh viên hiểu rõ về các kiến thức cơ bản về vật lý và giải phẫu học, và áp dụng chúng vào việc giúp đỡ các bệnh nhân phục hồi chức năng vật lý.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn trẻ có thể làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bao gồm các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám và các khu phục hồi sau tai nạn hoặc chấn thương. Kỹ thuật viên VLTL·cũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm y tế.

Công việc của người học chuyên ngành này có thể bao gồm đánh giá và chẩn đoán vấn đề liên quan đến vật lý và chức năng cơ thể, thiết kế và thực hiện các kế hoạch điều trị, sử dụng các phương pháp trị liệu vật lý, và giáo dục bệnh nhân về cách chăm sóc và phục hồi chức năng cơ thể.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, bạn có thể đăng ký tại nhiều trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như sau:

 • Thời gian đào tạo: 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 • Điều kiện theo học: thí sinh có bằng cấp từ cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào khác.
 • Địa chỉ học: cơ sở đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nêu trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Bản photo có công chứng của Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (02 bản).
 • Bản photo có công chứng của Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (02 bản).
 • Bản photo có công chứng của Giấy khai sinh, CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản).
 • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp trong 06 tháng gần đây).
 • Bản chính Giấy khám sức khoẻ, không quá 06 tháng (01 bản).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 

Địa chỉ nộp hồ sơ:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Theo cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển và đào tạo các hệ Liên thông, Văn bằng 2, chính quy 24 tháng và Cao đẳng Y Dược chính quy 03 năm với các nhóm ngành khác như:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Hộ Sinh
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thí sinh quan tâm vui lòng đăng kí ngay tại đây: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2 – Liên thông hàng tháng. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ đến Nhà trường để được hướng dẫn cụ thể và nhanh chóng!

Nguồn: caodangykhoa.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường