Đã tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non học Cao đẳng vật lý trị liệu được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Sư phạm Mầm non học Cao đẳng vật lý trị liệu được không? Là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng uy tín

Câu hỏi: Chào ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, hiện nay em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Mầm non năm 2010. Hiện em đang có nhu cầu và nguyện vọng theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 có được không? Mong nhận được tư vấn và giải đáp từ phía nhà trường!

Trả lời:

Chào bạn, hiện tại với bằng cấp Cao đẳng Sư phạm Mầm non của bạn là đã đủ điều kiện theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi bạn nhé.

Bạn quan tâm đến chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2, vui long theo dõi nội dung tuyển sinh của lớp chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 như sau:

Điều kiện học chuyên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2

Theo đó, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tổ chức tuyển sinh và đào tạo Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng với các lớp đào tạo như sau:

  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy đào tạo 03 năm
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy đào tạo 02 năm
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông đào tạo 15 tháng
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 đào tạo 20 tháng

Tuyển sinh Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng đào tạo cuối tuần

Với bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Mầm non của bạn là đã đủ điều kiện theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là điều kiện để có thể theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Nhà trường – thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào.

Cùng đó là thời gian đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 là 20 tháng. Trong 20 tháng đó, sinh viên được đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần theo lịch học của phòng đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện, sinh viên được cấp bằng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng, với tấm bằng này các bạn có thể đi học lên hệ Đại học hoặc đi làm ngay nếu có nguyện vọng và nhu cầu.

Như vậy, thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng vui long click ĐĂNG KÍ HỌC NGAY.

Nguồn:  caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.