Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2023


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những lựa chọn học tập tốt nhất cho những ai muốn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Hãy tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2023 trong bài viết sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2023

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại Hà Nội ?

Học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và muốn trở thành điều dưỡng chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng:

 1. Tiềm năng việc làm: Công việc điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu lớn về lao động, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, khu dân cư, trường học và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.
 2. Tiến bộ nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo và chứng chỉ bổ sung để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Điều này giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực điều dưỡng và có thể thăng tiến trong sự nghiệp.
 3. Sự đa dạng trong công việc: Công việc điều dưỡng rất đa dạng và đầy thử thách. Bạn có thể chăm sóc bệnh nhân ở các bộ phận khác nhau của bệnh viện hoặc trực tiếp chăm sóc tại nhà cho những người cần đến. Bạn có thể được yêu cầu làm việc trong các tình huống khẩn cấp hoặc làm việc với bệnh nhân đặc biệt như trẻ em, người già hoặc những người có bệnh mãn tính.
 4. Cơ hội giúp đỡ người khác: Là một điều dưỡng, bạn sẽ được đào tạo để giúp đỡ và chăm sóc cho những người đang gặp khó khăn về sức khỏe. Điều này mang lại cho bạn cảm giác tự hào và hạnh phúc khi biết rằng bạn đã có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của người khác.
 5. Lương và phúc lợi tốt: Công việc điều dưỡng được xem là một trong những ngành có thu nhập tốt. Bạn có thể kiếm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2023

Hiện tại đang trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy. Vì vậy, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vui lòng tham khảo nội dung sau đây.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy như sau:

 • Thời gian đào tạo: 03 năm
 • Hình thức đào tạo: Đào tạo theo hình thức tập trung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định.
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Điều kiện xét tuyển:
  • Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhà trường cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu và thực hành để giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Ngoài ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh thêm 4 ngành khác như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ tháng 1 và kéo dài đến tháng 12 hàng năm.

Trong thời gian này, các bạn học sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký, bạn học sinh cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân tại link sau đây:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Sau khi đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất về kết quả xét tuyển.

Như vậy, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một cơ hội tuyệt vời để các học viên có thể học tập và nghiên cứu về lĩnh vực điều dưỡng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangykhoa.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường