Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2023


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ nhu cầu nguồn nhân lực cao, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Hãy tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm qua bài viết sau đây!

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

 

Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Theo cán bộ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM thì: Ngành Cao đẳng Xét nghiệm là một nhánh của y học ứng dụng thiết bị và máy móc để phân tích, đánh giá và kiểm tra các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, phân, nước tiểu,… nhằm cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của người bệnh, hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và hiệu quả.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Việc làm sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm là một cơ hội vô cùng tiềm năng nên sinh viên không cần lo lắng về việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ Chính quy trong tay, sinh viên có thể xin vào bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế,… để thực hiện nhiều công việc như lấy mẫu bệnh phẩm, lưu trữ kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm tới các khoa tương ứng, bảo quản thuốc, hóa chất và dụng cụ y học, pha chế các loại thuốc, kiểm tra và kiểm nghiệm thường xuyên các thuốc thủ theo tiêu chuẩn quy định, kiểm tra và giám sát việc sử dụng sinh phẩm chuyên dụng, hóa chất, quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm, thực hiện kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng thông thạo các kỹ thuật mới trong công tác, phối hợp thực hiện xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng, thông báo kết quả xét nghiệm cho kết quả bất thường với trưởng khoa, hướng dẫn sinh viên thực tập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học hoặc các bậc cao hơn để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của ngành nghề.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng dành cho đối tượng như sau:

 • Có nguyện vọng theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
 • Có sức khỏe tốt để có thể học tập
 • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương
 • Không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy khi đáp ứng điều kiện trên, các bạn hoàn toàn có thể theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2023.

Bạn có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại đây: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Xét nghiệm có xét học bạ không?

Như nội dung đã đề cập ở trên thì các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại Nhà trường, tuy nhiên các bạn vẫn cần nộp học bạ và một số giấy tờ liên quan về nhà trường theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh.

Theo đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau:

 • 02 bản photo/công chứng Bằng phổ thông cấp 3 (Bằng THPT).
 • 02 bản photo/công chứng học bạ/sổ học tập bậc THPT.
 • 02 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh kích thước 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
 • 02 bản photo/công chứng Căn cước Công dân.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu gia đình.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường