Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc ở nước ngoài được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều Dưỡng luôn được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý bởi sự vất vả, hi sinh của người theo nghề có thể đem lại thu nhập cao nếu ở nước ngoài.

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc ở nước ngoài được không?

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc ở nước ngoài được không?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được những câu hỏi từ các bạn trẻ muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường năm nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về cơ hội việc làm của Điều Dưỡng viên tại nước ngoài.

Theo học Điều Dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam đang thiếu hàng chục nghìn Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn tốt. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành một nhân viên y tế chất lượng cao. Đặc biệt, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Đó cũng chính là cam kết của nhà trường dành cho các bạn trẻ đang yêu thích nghề này mà không biết học ở đâu.

Điều Dưỡng là một công việc đòi hỏi rất nhiều tố chất từ người học và người làm. Chính vì thế, để theo nghề bạn cần kiên trì, chịu khó và phấn đấu. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn nghề này. Dưới đây là một số chú ý mà bạn cần biết về nghề Điều Dưỡng.

 • Là công việc chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho người nhà và bệnh nhân trong quá trình điều trị
 • Là công việc chiếm khá nhiều thời gian và gần như hầu hết các ngày nghỉ lễ trong năm đều phải vắng nhà.
 • Là công việc phải áp lực từ nhiều phía nên phải cố gắng mỗi ngày.
 • Là một ngành chuyên môn cần có chất lượng, chuyên nghiệp và cập nhật thêm kiến thức mới mỗi ngày.
 • Là công việc đem lại mức lương rất cao nếu làm tại các nước có dân số già và có nhu cầu tuyển điều Dưỡng viên làm việc lâu dài. Bạn cần trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trên đây là một số chú ý mà bạn cần biết trước khi đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Ngoài ra, bạn có thể làm việc ở bất kỳ trung tâm y tế nào trên cả nước kể cả công lập và dân lập. Kể cả phòng khám hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Theo học Điều Dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn

Theo học Điều Dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn

Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh năm 2020 trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên toàn quốc đối vói các bạn thí sinh đáp ứng yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
 • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

    Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho các bạn thí sinh muốn theo nghề này. Các bạn có thể tham khảo thêm các ngành khác thuộc nhóm Y Dược trên trang Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangykhoa.vn