Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?

Em thấy mấy anh chị gần nhà học Điều dưỡng ra đều xin được việc làm và có thu nhập cao nên muốn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội. Tuy nhiên em không biết năm nay Trường có tuyển sinh ngành học này hệ Cao đẳng không nên mong được Ban tuyển sinh tư vấn giúp ạ.

(Thùy Liên – Bắc Cạn).

Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trả lời:

Về câu hỏi của bạn Thùy Liên, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đại học Y Hà Nội là trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn trẻ có đam mê và mong muốn được cống hiến cho ngành Y nước nhà.

Năm 2017, Trường tuyển 1.100 chỉ tiêu và sử dụng thêm các tiêu chí phụ để xác định khả năng trúng tuyển. Các ngành tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2017 của Trường gồm: Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Cử nhân khúc xạ. Trường không tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay, nhiều thí sinh đam mê với ngành Điều dưỡng rất muốn đăng kí học tại các trường Đại học danh tiếng vừa để thực hiện ước mơ tương lai, vừa để nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau này. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để thi vào các trường này hay cũng không đủ tự tin để đăng kí học hệ Đại học. Cao đẳng Điều dưỡng khi đó là hệ học an toàn, vừa khả năng, giúp thí sinh theo đuổi đam mê.

Năm 2017, Trường Đại học Y Hà Nội không xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng khiến nhiều thí sinh không biết nên theo học ngành này tại trường đào tạo uy tín nào. Bạn Thùy Liên và những ai cũng đang có băn khoăn này yêu thích và muốn theo đuổi đam mê với ngành Điều dưỡng có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy chuyên về đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Cao đẳng Điều dưỡng là 1 trong những nhóm ngành đào tạo chất lượng cao của Trường hiện được rất nhiều thí sinh đăng kí theo học. Mục tiêu đào tạo của Trường là hướng đến chất lượng đầu ra và số sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Chính vì vậy trong những năm qua Trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn và kĩ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên kết hợp đổi mới phương pháp giảng dạy thiên về thực hành nhiều hơn.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển này, cánh cửa thực hiện ước mơ của thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng được rộng mở.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ của trường tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0982588258.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.