Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội còn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội còn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016?

Ước mơ được trở thành dược sĩ nhưng em không trúng tuyển được vào Đại học Dược. Giờ em muốn học ngành Dược thì có trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội còn chỉ tiêu không?

(Nguyễn Minh Trâm – Hà Nội).

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội còn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trả lời.

Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Minh Trâm như sau:

Bất cứ ai yêu thích ngành Dược đều mong muốn được vào những trường Đại học ngành Dược uy tín. Tuy nhiên đây không phải là con đường duy nhất để thành công trong ngành Dược. Nếu như năng lực của bản thân không thể trúng tuyển được vào đại học thì bạn vẫn có thể theo đuổi đam mê ngành Dược bằng cách đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào còn chỉ tiêu tuyển sinh 2016?

Nếu bạn muốn học ngành Dược thì có thể đăng ký vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay trường vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho ngành Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm nếu thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ ở các đợt xét tuyển trước thì có thể đăng ký ngay hôm nay. Hạn cuối cùng trường nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2016 sẽ là ngày 15/11/2016.

Hình thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2016.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2016 tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 là đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào trường. Hình thức xét tuyển tương đối đơn giản giúp tạo điều kiện cho thí sinh được học ngành mà mình yêu thích.

Ưu đãi miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược.

Ưu điểm khi học ngành Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh được học tập trong môi trường chuyên sâu về đào tạo Y Dược với cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo chất lượng theo chuẩn của Bộ Y tế, được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành nhiều hơn để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng để tự tin khi đi ứng tuyển.

Đặc biệt thí sinh còn có cơ hội được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ thủ tục vay vốn để đảm bảo khả năng đi học. Thí sinh sẽ được miễn 100% năm 2016 khi nhập học vào trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng – Đại học (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao có dấu công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem lưu ý có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh vào phần NGƯỜI NHẬN để Nhà trường gửi giấy báo nhập học khi trúng tuyển.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangykhoa.vn.