Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược cho sinh viên có người nhà làm ngành Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên. Trong đó có chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược cho sinh viên có người nhà làm ngành Y tế.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Từ xưa cho đến nay thì ngành Dược vẫn đang chiếm giữ vị trí rất quan trọng và không thể thay thế trong cuộc sống của con người. Trong cuộc sống xã hội phát triển hiện nay thì, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cùng đó là sự đòi hỏi cần có một nguồn nhân lực ngành Dược đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ học Cao dẳng Dược chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh và bạn trẻ yêu thích ngành Dược biết đến. Với các khóa sinh viên tốt nghiệp hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo rất nhiều cán bộ y tế chất lượng cao trong đó có các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 cho đến nay Nhà trường không ngừng đổi mới trong giảng dạy và đào tạo. Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Nhà trường hiện đang có cơ sở đào tạo tại Hà Nôi, Yên Bái và Tp. HCM. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, học đi đôi với thực tế thực hành lâm sàng. Đặc điểm này giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc ngay.

Chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên có người nhà làm ngành Y tế

Hiện nay đại dịch Covid-19 cho virus Corona chủng mới gây ra đang ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung . Thời điểm này thì vai trò của nhân viên ngành Y tế vô cùng quan trọng và đầy nguy hiểm, để chia sẻ khó khăn trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được gửi đến phụ huynh và thí sinh thông tin về chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên có người nhà làm trong ngành Y tế như sau:

Từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100%  học phí Cao đẳng Dược năm 2021 cho sinh viên nhập học thành công khi có người nhà làm trong ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được lưu ý thêm, người nhà làm trong ngành Y tế bao gồm: Anh trai, chị gái, em gái, bố đẻ và mẹ đẻ. Những đối tượng như: Anh họ, Cô, Cậu, Bác,… đều không hợp lệ với điều kiện miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2021.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Cách đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thí sinh hay nhanh chóng đăng kí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn sau đây để được hưởng các chính sách về miễn giảm học phí năm 2021 cũng như các học bổng giá trị đang đợi các bạn ở phía trước. Thí sinh có thể lựa chọn cách đăng kí như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến tại fanpage:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: caodangykhoa.vn