Thông tin xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2022


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ tiêu xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng cũng như điều kiện xét tuyển ngành nghề này như thế nào? Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Hộ sinh khi tham gia xét tuyển Đại học/ Cao đẳng năm 2022.

Thông tin xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2022

Tìm hiểu về chỉ tiêu xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2022

Trong các năm gần đây thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm nhiều, nhất là sức khỏe của phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh; trẻ nhỏ. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cần phải có một nguồn nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Hàng năm cần phải có nhân lực đủ để có thể giải quyết được tất cả các công việc, đảm bảo vấn đề về sức khỏe cho mọi người. Đặc biệt, khi theo học một số chuyên ngành trong hệ thống Y tế như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,… sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội lựa chọn được việc làm phù hợp.

Thống kê chung cho thấy ngành Hộ sinh trong năm 2022 được nhiều thí sinh quan tâm và mong muốn theo đuổi trở thành Nữ hộ sinh tương lai. Vậy, đối với chỉ tiêu xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2022 như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng và các ngành khác (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng) nằm trong hệ thống Y tế theo hình thức xét tuyển đầu vào. Đối với chỉ tiêu xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2022 sẽ tương ứng khoảng 150-200 chỉ tiêu. Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng tuyển sinh. Vì vậy, thí sinh nào có mong muốn theo học ngành Hộ sinh ngay sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hãy hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Còn đối với những trường hợp đã bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước hãy hoàn tất hồ sơ sớm gửi về nhà trường.

Những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ hình thức xét tuyển online. Đối với những thí sinh đỗ vào ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng hay các ngành khác sẽ bổ sung hồ sơ sau tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cách thức xét tuyển trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh ở xa, hay có việc bận đột xuất không thể đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường nộp hồ sơ được.

Miễn 100% học phí năm 2022 cho tân sinh viên học ngành Cao đẳng Hộ sinh 

Thông tin điều kiện xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng 2022

Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc hệ bổ túc cấp III.
  • Không vi phạm Pháp luật, hay đang trong thời gian thi hành án.
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học ngành nghề tại trường trong thời gian đào tạo.

Khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện xét tuyển trên thí sinh hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Những thắc mắc khác liên quan thí sinh có thể liên hệ đến Hotline hay Fanpage của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Với điều kiện xét tuyển này mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên khi có ước muốn trở thành Nữ hộ sinh trong tương lai. Thí sinh không áp lực trong việc thi tuyển, khi đã có bằng tốt nghiệp cấp III hoặc sau khi nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: caodangykhoa.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo