Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ mất bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ đã có bằng cấp cao đẳng hoặc Đại học có nguyện vọng theo học chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ năm 2022. Vậy tổng thời gian học là bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ mất bao lâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ năm 2022 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp với bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên và không nằm trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội. Một trong các quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội là được hưởng mức học phí được coi là khá thấp so với các trường có cùng ngành đào tạo. Cùng với đó là sinh viên còn được đào tạo trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ những trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Bệnh Viện – Trường học điều này giúp sinh viên Cao đẳng Dược sĩ bản lĩnh hơn khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế hay Nhà thuốc lâm sàng.

Tổng thời gian đào tạo lớp chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ năm 2022

Để nhập học chuyên ngành CĐ Dược sĩ hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội thì các bạn thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội và chuẩn bị hồ sơ theo quy định để được nhập học. Học viên của lớp văn bằng 2 CĐ Dược sĩ sẽ được đào tạo trong tổng thời gian là 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học văn bằng 2 CĐ Dược như trên sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của các bạn đi làm hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Học chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ ở đâu?

So với hệ Cao đẳng Dược chính quy thì Cao đẳng Dược sĩ hệ văn bằng 2 đào tạo cuối tuần là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn hơn hệ chính quy bởi sinh viên được miễn giảm một số các môn học đã học ở văn bằng ngành nghề trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học ở tại chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học lớp chuyển đổi văn bằng 2 CĐ Dược sĩ năm 2022 với thời gian 20 tháng vui lòng đăng kí học ngay tại đây!

Nguồn: caodangykhoa.vn