Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội là mơ ước của nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. Vậy năm 2023 Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển như thế nào, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây!

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023

Tại sao chọn học Cao đẳng Y Dược năm 2023?

Việc chọn học Cao đẳng Y Dược năm 2023 có thể được đưa ra vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân. Sau đây là một số lý do mà một số người có thể chọn học Cao đẳng Y Dược năm 2023:

 1. Cơ hội việc làm tốt: Lĩnh vực Y Dược luôn cần có những người có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn có một tấm bằng Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,….
 2. Đào tạo chuyên sâu: Điều này sẽ giúp bạn có được các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Bạn sẽ học cách phân tích và giải quyết các vấn đề y tế phức tạp, cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và phát triển một cách bền vững trong sự nghiệp của mình.
 3. Đóng góp cho cộng đồng: Y tế là một lĩnh vực rất quan trọng và có ảnh hưởng đến cộng đồng. Nếu bạn muốn có một sự nghiệp mang tính nhân văn, giúp đỡ và chăm sóc cho người khác, học Cao đẳng Y Dược có thể là một lựa chọn tốt.
 4. Tương lai sáng lạn: Lĩnh vực y tế luôn cần những người có trình độ chuyên môn cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy, việc học Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn có một tương lai sáng lạn và tiềm năng phát triển cao.

Tóm lại, việc chọn học Cao đẳng Y Dược năm 2023 là một quyết định có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn và cho cộng đồng. Tuy nhiên, trước khi quyết định học, bạn nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhé.

Xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023 cần điều kiện gì?

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện xét tuyển năm 2023 theo quy chế chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp. Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023 là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và Hà Nội cho biết: Thí sinh có thể áp dụng điều kiện tuyển sinh như trên để xét tuyển vào các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường như:

 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Hộ sinh

Đây đều là những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn trong đào tạo đội ngũ Y khoa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2023

Thủ tục xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023 gồm những gì?

Sau khi thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2023, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo yêu cầu của trường cho từng ngành đào tạo, bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
 • Học bạ THPT (02 bản sao).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hồ sơ của thí sinh được tiếp nhận, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và công bố kết quả trong thời gian sớm nhất có thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo đến thí sinh trúng tuyển bằng cách liên hệ trực tiếp, nhắn tin SMS, Zalo và gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ của thí sinh. Vì vậy thí sinh cần chú ý theo dõi thông báo của trường và hoàn thành các thủ tục nhập học đúng hạn.

Trong trường hợp thí sinh đã đăng ký mà không được nhận phản hồi của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Nhà trường theo thông tin phía dưới trang web.

Như vậy, xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2023 có nhiều điều kiện và thủ tục cần phải thực hiện. Thí sinh cần nắm rõ thông tin và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác để có cơ hội được nhận vào trường. Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

 • Cơ sở đào tạo Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

Nguồn: caodangykhoa.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường