Giáo viên mầm non học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm trong đó không thể bỏ qua đội ngũ Giáo viên mầm non. Vậy Giáo viên mầm non học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7 và CN

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã có bằng giáo viên mầm non

Theo thống kê mới nhất từ Bộ GD và ĐT, cả nước sẽ có hơn 10.000 sinh viên ngành sư phạm sau khi ra trường không xin được việc làm. Thực tế chúng ta cũng thấy tình trạng dư thừa giáo viên khiến các sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm không xin được việc làm đã diễn ra trong nhiều năm nay. Số lượng giáo viên phổ thông hiện nay hơn 800.000 giáo viên và đội ngũ giáo viên mầm non gần 200.000 giáo viên, gần như đã đủ so với quy mô học sinh hàng năm. Nhu cầu tuyển mới giáo viên để đáp ứng số lượng học sinh tăng hàng năm, bù đắp số lượng giáo viên về hưu gần như không đáng kể. Vì vậy giáo viên mầm non có thể lựa chọn học thêm một ngành nghề tay trái giúp tìm kiếm thêm cho bản thân một cơ hội mới khi trong tay có 2 tấm bằng thì đồng nghĩa cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở hơn đối với bản thân các bạn giáo viên mầm non.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sựa lựa chọn giúp có tương lai ổn định

Giáo viên mầm non nói chung và một số ngành nghề dư thừa nhân lực nói chung có thể lựa chọn cho bản thân mình một chuyên ngành mới, một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. Điều này giúp bản thân có cơ hội trải nghiệm và thử thách chính bản thân. Theo đó, giảng viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ. Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các lớp Văn bằng 2 tại nhà trường đang đào tạo có rất nhiều học viên từ nhiều ngành nghề khác nhau như: Kỹ sư nông nghiệp, kiến trúc sư, kế toán, quản trị kinh doanh cho đến Điều dưỡng viên,… các bạn tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mục đích tìm kiếm thêm cho bản thân một cơ hội mới trong tương lai.

Năm 2021 cũng sắp kết thúc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thấu hiểu sự khó khăn của các bạn. vì vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn có thể theo học kịp thời.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 20 tháng

Theo đó, điều kiện tham gia lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở chuyên ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ hệ Cao đẳng là 20 tháng. Sinh viên được học tập vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học như vậy rất phù hợp vừa đi học vừa đi làm, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của các bạn.

Có thể thấy rằng, quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 là một lựa chọn – một quyết định giúp bạn thay đổi tương lai với những cơ hội mới.

Hãy lựa chọn cho bản thân một tương lai do chính mình tạo ra với ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Đăng kí theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay TẠI ĐÂY!

Nguồn: caodangykhoa.vn  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur