Sẽ công bố đề thi ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc có hay không công bố đề thi THPT Quốc gia 2017 đã khiến dư luận dậy sóng một thời gian, mới đây nhất Bộ GD&ĐT đã quyết định sẽ công bố đề thi ngay sau khi kỳ thi kết thúc.

Sẽ công bố đề thi ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Sẽ công bố đề thi ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Theo như quy định thi THPT Quốc gia mới nhất trong năm nay, các thí sinh sẽ phải làm bài thi trắc nghiệm các môn thi ngoại trừ môn Ngữ Văn. Chính vì vậy, việc không công bố đề thi THPT Quốc gia sẽ khiến các thí sinh không thể nắm rõ được đáp án cũng như đúng sai và dự đoán điểm số của mình. Tuy nhiên, theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được  thì Bộ GD&ĐT vẫn quyết định công bố đề thi THPT Quốc gia.

Công bố đề thi ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia

Thông tin trước đó từ phía Bộ GD&ĐT cho biết sẽ không công bố đề thi và đáp án nhằm mục đích bảo vệ ngân hàng đề thi cho các năm tiếp theo, tuy nhiên việc này vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận, đặc biệt là quyền lợi của các thí sinh bởi các em có quyền được biết đáp án của mình. Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc, điều mà các thí sinh và phụ huynh mong chờ nhất đó chính là đề thi, đáp án của kỳ thi này. Chính vì vậy, sau khi có những ý kiến đóng góp Bộ GD&ĐT đã quyết định công bố đề thi và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia cho mọi người được biết.

Việc công bố đáp án cũng như đề thi sẽ giúp các thí sinh biết được mình sai ở đâu, có nên làm phúc khảo bài thi hay không? Tuy nhiên đối với bài thi tổ hợp để đảm bảo khách quan cũng như không ảnh hưởng đến các cấu phần bài thi tổ hợp tiếp theo. Do đó, khi thí sinh tham dự bài thi tổ hợp đối với môn thi thứ nhất và thứ 2 sẽ được thu lại đề và giấy nháp.

Bộ GD&ĐT cũng cho biết thêm, nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia chính vì thế mà đề thi và giấy nháp của 2 môn thi trước trong bài thi tổ hợp phải thu lại. Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc, Bộ sẽ tiến hành công bố đề thi và đáp án tới toàn thể xã hội.

Ngoài ra Bộ cũng cho biết thêm các thí sinh đến muộn, vắng mặt cán bộ coi thi thpt quốc gia năm 2017 sẽ vẫn phát đề cho thí sinh nhưng úp xuống và thu lại khi quá giờ quy định. Nếu thí sinh đến muộn quá 15 phút khi phát đề thi sẽ không được vào khu vực thi.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược không tự tin về học lực của mình có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng để có cơ hội trúng tuyển lớn, thời gian đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường >> (Link Đăng Ký Trực Tuyến).

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn