Đo độ may mắn của các chòm sao trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời điểm quyết định đã đến, kỳ thi THPT Quốc gia rất quan trọng đối với nhiều bạn trẻ đã liền kề. Vậy cùng đo độ may mắn của mình trong kỳ thi nhé!

Đo độ may mắn của 12 chòm sao trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Đo độ may mắn của 12 chòm sao trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Trước một kỳ thi quan trọng thì bạn cũng như gia đình hết sức hồi hộp và lo lắng, việc chuẩn bị tinh thần bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức thì việc may mắn cũng rất quan trọng. Thử đo để xem cung hoàng đạo nào sẽ gặp may trong kỳ thi THPT Quốc gia nhé.

Bạch Dương đi thi suôn sẻ

Nếu bạn là một sĩ tử thuộc cung này thì bạn có thể yên tâm bởi vì vận may trong tháng này không quá tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong kỳ thi THPT quốc gia này bạn sẽ không cần quá lo lắng vì bạn sẽ đi thi thuận lợi, không mắc nhiều khó khăn, có thể thấy rằng nếu bạn yên tâm thì sẽ có được kết quả cao nếu thực sự cố gắng và tự tin làm bài thi của mình. Nhiều sinh viên đã đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay cũng nên giữ tâm lý bình thản khi thi thì sẽ đạt được kết quả như ý.

Sư Tử tự mình vượt qua kỳ thi

So về độ may mắn của chòm sao trong kỳ thi THPT quốc gia năm này thì cung Sư Tử có phần kém hơn so với các chòm sao khác vì không có thần hộ mệnh che chở. Sự may mắn của họ chỉ đến từ sự phấn đấu cố gắng tự mình vượt qua những bài thi chứ không nhờ ai khác. Nếu thực sự bạn có năng lực thì chắc hẳn bạn sẽ có được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, tự tin để thành công bạn nhé.

Cung Sư Tử tự mình vượt qua kỳ thi

Cung Sư Tử tự mình vượt qua kỳ thi

Bảo Bình nên tập trung khi làm bài

Cũng không phải là chòm sao kém may mắn trong thi cử nhưng nếu không tập trung khi thi thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề, bạn sẽ mất điểm khi làm bài. Chính vì thế mà nhiều H, một bạn sinh viên đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên em gái trước khi đi thi là nên tập trung, tránh xao nhãng bởi các yếu tố khác thì mới thành công.

Hổ Cáp vượt qua kỳ thi với kết quả cao

Mặc dù đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và học tập nhưng chuyên gia chiêm tinh học thì người cung Hổ Cáp thì sẽ có một kỳ thi thực sự có nhiều kết quả cao đúng như ý mình. Chỉ cần bạn tập trung và cân bằng giữa tình cảm và công việc thì sẽ đạt được kết quả cao.

Nhân Mã có nhiều niềm vui

Trước kỳ thi THPT Quốc gia Nhân Mã luôn lạc quan và vô tư nên đã nhận được nhiều niềm vui. Họ sẽ luôn có bạn bè cùng cố gắng cho kỳ thi nên bạn đã có kỳ thi tốt. Chắc chắn Nhân Mã sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới, tự tin lên nhé.

Thiên Bình tự tin vượt qua cửa ải

Mắc dù đi ngược quỹ đạo của sao Kim – vị thần hộ mệnh của Thiên Bình nhưng họ vẫn đạt được điều mình mong muốn. Chính vì thể mà độ may mắn của chòm sao này được cho là khá tốt. Thiên Bình tự tin vượt qua cửa ải của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thiên Bình tự tin qua cửa ải bằng sự tự tin

Thiên Bình tự tin qua cửa ải bằng sự tự tin

Song Ngư cực kỳ may mắn

Mắc dù bị phân tâm vì một số chuyện nhưng tháng 5 và tháng 6 của cung Song Ngư cũng đã được đánh giá là khá may mắn. Chính vì thế khi làm bài Song Ngư nên đọc kỹ bài để làm bài. Lời khuyên của cán bộ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội dành cho sinh viên của mình thì nên tập trung thì kết quả sẽ cao, đỗ đạt là chuyện đương nhiên.

Cự Giải thật bản lĩnh

Chuyên gia chiêm tinh học nhận định rằng vì có Sao Mộc – vị Thần hộ mệnh của Cự Giải lại đang chiếu ngự trên cung Song Tử, vì vậy vận may của Cự Giải ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù là người dễ xúc động nhưng trong kỳ thi THPT Quốc gia thì bạn nên tập trung, bản lĩnh thì sẽ thành công hơn.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn