Vì sao nhiều nữ bác sĩ có tướng mạo “đắt chồng” mà vẫn ế dài?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tướng mạo của phụ nữ “đắt chồng” thì số mệnh sẽ giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng với nữ bác sĩ vì tướng mạo “nhiều phúc khí” nhưng họ vẫn lận đận.

Vì sao nhiều nữ bác sĩ có tướng mạo “đắt chồng” vẫn ế?

Vì sao nhiều nữ bác sĩ có tướng mạo “đắt chồng” vẫn ế?

Nhân tướng học luôn coi trọng từng đặc điểm trên gương mặt để dựa vào đó có thể đoán được tướng số và vận mệnh cuộc đời  sang hàng, sướng khổ, chuyện tình duyên, hôn nhân hay đơn giản là chủ nhân có trường thọ hay không. Đặc biệt, chuyên gia về tử vi tướng số sẽ lý giải tại sao nữ bác sĩ dù tướng mạo “đắt chồng” nhưng chuyện tình duyên và sự nghiệp vẫn long đong.

Chiếc cằm đầy đặn dễ hòa hợp với mọi người xung quanh

Đặc điểm thứ hai bạn có thể hiểu rằng bản thân có nhiều phúc khí hay không, điều này phụ thuộc vào đặc điểm là có chiếc cằm đầy đặn vì họ sống rất hòa đồng, được nhiều người yêu mến kể cả bệnh nhân hay đồng nghiệp khác cũng đều đánh giá cao nữ bác sĩ có đặc điểm này. Kể cả giảng viên đang giảng dạy lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Người có tướng này sẽ là tướng vượng phu ích tử, cuộc sống giàu sang, phú quý, là người vợ mẫu mực, con dâu hiếu thảo và là chỗ dựa vững chắc cho chồng trên con đường phấn đấu cho sự nghiệp.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc cằm nhưu thế thì xin chúc mừng bạn, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ giàu sang phú quý, kể cả làm nữ bác sĩ, nhưng tuyệt đối tướng mạo đắt chồng này cũng cần bạn phải mở lòng để đón nhận yêu thương.

Môi hồng, răng trắng hưởng phú quý

Đặc điểm đầu tiên trong nhân tướng học chứng tỏ nữ bác sĩ có thể sẽ rất đắt chồng là môi hồng và răng trắng. Khi cô gái có đặc điểm này thì cô ấy sẽ có nụ cười rất duyên, đẹp và vẻ ngoài hấp dẫn, đáng yêu mà là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đi đâu cũng có người săn đón, yêu chiều hết mực. Thêm vào đó đối với bạn tôi, một sinh viên đang theo học Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì răng trắng, không nhọn, không bị hô, môi hồng mềm tự nhiên mà có giọng nói thanh thoát, ngọt ngào, phát âm rõ ràng thì là tướng quý.

Môi hồng răng trắng hưởng nhiều phú quý

Môi hồng răng trắng hưởng nhiều phú quý 

Đây chắc chắn sẽ là mẫu người của gia đình vì có tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm, biết đối nhân xử thế, có khí chất phú quý sau này. Tuy nhiên, với đặc thù của nữ bác sĩ thì công việc bận rộn cộng với không có nhiều thời gian yêu thương đã khiến họ trở nên khó khăn khi tìm một người vừa ý bởi vậy họ thường kết hôn muộn hơn những người làm công việc khác.

Mũi cao thẳng có mệnh phú quý, sang trọng

Các chuyên gia về lĩnh vực này cho rằng người có mũi cao thẳng thì mệnh sẽ rất giàu có, hạnh phúc về sau, đặc biệt đây chính là tướng mạo phụ nữ đắt chồng, có mệnh làm phu nhân. Nếu bạn là người có tướng mũi đẹp như vậy thì làm gì cũng thành công, dù có theo ngành Y hay không thì sự cố gắng của bạn cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Bạn sẽ được nhờ nhà chồng rất nhiều, được chồng cưng chiều hết mực nên sẽ sung sướng hơn.

Mái tóc mềm mại cũng là mệnh phu nhân

Bên cạnh mũi cao thì tóc mềm đẹp cũng chính là điềm báo cho cuộc đời giàu sang của những người phụ nữ. Kể cả y bác sĩ cũng là trường hợp liên quan, tính cách của người có tướng này mềm mại, nhẹ nhàng, không bị phiền não vì cuộc sống, sống yên bình, và biết chia sẻ gánh vác chuyện trong nhà. Điều này rất đúng với chị tôi, một học viên đang học thêm lớp Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên chị được nhà chồng yêu mến, quan tâm và tôn trọng.

Tóc mềm mại thì chuyện tình duyên thuận lợi

Tóc mềm mại thì chuyện tình duyên thuận lợi

Nhân trung rõ ràng có nhiều phúc khí

Đặc điểm của người con gái được nhiều chàng trai theo đuổi đó là nhân trung rõ ràng, sâu và dài thì có thể kiếm được nhiều tiền và biết cách quản lý đồng tiền trong nhà. Có thể thấy rằng khả năng sinh đẻ của họ sẽ rất tốt. Họ sẽ làm mẹ của những đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh, khỏe mạnh và thành đạt. Nếu nhân trung càng đẹp thì càng sống lâu và được nhờ con cháu. Đó cũng là nhận định của thầy tướng về một sinh viên đang theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trang Minh – caodangykhoa.vn