Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 có cao hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 nhằm giúp các thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của Nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh đến, bởi việc lựa chọn trường học và chuyên ngành là điều khá cần thiết cho bất cứ ai. Vì thế, biết trước được mức học phí sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học khi muộn nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nói riêng. Theo đó để các thí sinh đều có cơ hội Liên thông nâng cao giá trị bằng cấp hay như thời gian tới đây sẽ thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa thì Nhà trường đã công bố mức học phí phù hợp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các Trường có cùng ngành đào tạo. Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 được tính theo tín chỉ, theo đó nhà trường sẽ áp dụng thu ở mức là 800.000 đồng/ tháng với mức học phí này thí sinh sẽ có cơ hội học tập nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực đào tạo của Nhà Trường.

Với mức học phí này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên về chuyên ngành đào tạo, nội dung chất lượng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng, nghiên cứu thí nghiệm. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như đảm bảo tốt trong công tác công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên nghèo vượt khó hay học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh hiện nay là một trong những ngành dễ tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao, mặt khác những cán bộ của chuyên ngành này luôn được các xã hội coi trọng và tôn vinh nên số lượng các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp tại ngôi trường đào tạo ngành Y danh tiếng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong những năm gần đây, khi Bộ Y tế đã có quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp thì số lượng đăng kí học Liên thông ngày một tăng cao vượt qua ngưỡng dự kiến của trường. Mặt khác, những thí sinh mới tốt nghiệp THPT hay đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia cũng đổ xô đi đăng kí theo học Cao đẳng hệ chính quy tại Trường. Chính điều này gây khó khăn cho quy trình tổ chức thi tuyển và kiểm soát. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( nếu là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Đặc biệt hơn điều kiện tuyển sinh này cũng được Bộ LĐTB –XH phê duyệt và cho phép áp dụng với các hệ đào tạo Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và các hệ đào tạo Liên thông khác của Trường. Vì thế khi đã đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển thí sinh cần làm hồ sơ về nhà trường theo  mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Caodangykhoa.vn