Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2019 để không sợ thất nghiệp


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang có ý định học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng rất băn khoăn khi có quá nhiều người theo học, sau khi học xong có sợ thất nghiệp hay không?

 

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2019 để không sợ thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2019 để không sợ thất nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2019 để không sợ thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nên học ngành Hộ sinh trong thời điểm hiện tại vì ngành Hộ sinh trong những năm gần đây có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cùng với chủ trương nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, đến năm 2021, Bộ sẽ không tuyển dụng Hộ sinh trung cấp hay những người có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nói chung. Đây có lẽ là hai nguyên nhân chính khiến cho số lượng người theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tăng cao đột biến.

Hiện nay, số lượng nữ Hộ sinh tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ và thai nhi, mà đa số Hộ sinh đang làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Sản đều là nữ Hộ sinh Trung cấp. Mặc dù Bộ Y tế cũng đã có những chính sách thúc đẩy và tạo điều kiện cho các Trường đào tạo ngành Hộ sinh nhưng số lượng Hộ sinh đào tạo hàng năm còn quá ít và chưa đáp ứng được điều kiện thực tế. Vì vậy, những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của ngành Hộ sinh.

Tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2019

Trong rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế tin tưởng giao trọng trách gây dựng đội ngũ nhân tài ngành Y Dược. Nhà Trường tự hào là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược có hệ thống mô hình Trường – Bệnh viện giúp sinh viên được đào tạo song song cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp cho các bạn vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề. Điều này thỏa mãn mọi yêu cầu của bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao lên đến 90%, con số “biết nói” về chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Trung cấp Hộ sinh hoặc bất cứ một tấm bằng Trung cấp của một ngành nghề nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Đối với những thí sinh không có bằng Trung cấp Hộ sinh thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành. Thời gian học chứng chỉ là ba tháng và thí sinh có thể học chứng chỉ ngay tại trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 1,3 năm, sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các thí sinh có thể lựa chọn học vào các khung giờ học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật, đây là khung thời gian linh hoạt phù hợp giúp các học viên vừa đảm bảo công việc trong giờ hành chính ở cơ quan.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội