Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Như đã biết, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là tốt nghiệp THPT. Nhưng để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị những gì?

cao-dang-y-ha-noi
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là tốt nghiệp THPT nhưng điều đó không có nghĩa là tốt nghiệp THPT là thí sinh có thể đỗ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá trở lên bậc THPT mới đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Ngành Y là ngành đặc thù, chính vì vậy, yêu cầu về hạnh kiểm là không quá khắt khe khi mà môi trường làm việc của ngành này là làm việc trên sức khỏe và tính mạng con người.

Nếu thí sinh thiếu một trong hai điều kiện trên thì cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội là rất khó khăn. Nhưng ngược lại, nếu đủ cả hai điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có khả năng trúng tuyển rất cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016 gồm:

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước, thí sinh nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • 4 ảnh 3*4
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc
Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh đào tạo xét nghiệm y học

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển theo hai đợt chính:

Đợt 1: Bắt đầu xét tuyển từ ngày 1/8/2016 và kết thúc 12 ngày sau đó. Trường sẽ tổ chức hội đồng xét tuyển theo học lực từ trên xuống và gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đạt yêu cầu và theo đúng chỉ tiêu Bộ GD & ĐT giao cho trường.

Đợt xét tuyển bổ sung: Đợt xét tuyển này được chia thành nhiều đợt nhỏ, mỗi đợt cách nhau 10 ngày và dùng xét tuyển khi trường đã đủ chỉ tiêu.

Như vậy, tùy thuộc vào chỉ tiêu còn thiếu ở đợt xét tuyển đầu tiên, trường sẽ xem xét và tổ chức những đợt xét tuyển tiếp theo. Vì vậy, những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển ngay khi đợt xét tuyển đầu tiên bắt đầu để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8258.8258