Cao đẳng xét nghiệm thông báo xét tuyển năm 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm ngày càng cao của đa số bộ phận thí sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2016 như sau:

cao-dang-xet-nghiem-xet-tuyen-2016

Cao đẳng xét nghiệm thông báo xét tuyển năm 2016

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 3 năm. Trong 3 năm, thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết, đủ để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để có cơ hội cao trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh cần đạt cả hai yêu cầu sau đây:

  • Tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Nếu đạt cả hai yêu cầu trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường. Trường sẽ xem xét và gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và theo chỉ tiêu của Trường theo học lực thấp dần.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường tổ chức xét tuyển theo hai đợt chính:

Đợt xét tuyển đầu tiên: Bắt đầu từ ngày 1/8/2016 sau khi thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2016 đã nhận được giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT

Đợt xét tuyển bổ sung: Tùy vào chỉ tiêu còn thiếu ở đợt xét tuyển đầu, trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mỗi đợt sẽ cách nhau 10 ngày, đủ thời gian cho trường và thí sinh chuẩn bị hồ sơ và phương án xét tuyển.

Như vậy, trường có thể tổ chức đợt xét tuyển bổ sung hoặc không tổ chức đợt xét tuyển bổ sung tùy vào chỉ tiêu còn thiếu ở đợt xét tuyển đầu tiên. Do vậy, những thí sinh có đam mê đặc biệt với ngành Xét nghiệm và muốn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển ngay trong đợt đầu tiên để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển

Với hai cách thức nộp hồ sơ xét tuyển trên, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hình thức nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp nhất với bản thân và điều kiện gia đình. Thí sinh nộp hồ sơ theo bất kỳ hình thức nào đều có cơ hội trúng tuyển như nhau.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8258.8258