Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng là một trong những phương pháp chữa bệnh không cần sử dụng đến thuốc, phương pháp này đang được các nước trên thế giới tích cực phát triển và được người dân ưa chuộng bởi không để lại những tác dụng xấu từ thuốc gây ra. Nhằm nâng cao chất lượng tay nghề cũng như đáp ứng được nhu cầu việc làm, nâng cao giá trị bằng cấp cho thí sinh, trong năm 2017 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Thực tế, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng đòi hỏi ngày càng toàn diện thì công tác phòng và điều trị bệnh chưa đủ đáp ứng được. Do vậy, ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh, giúp người bệnh lấy lại những khả năng của cơ thể bằng hoặc gần bằng như khi chưa mắc bệnh. Hiện nay, trong cả nước đã có bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, và các khoa phòng phục hồi chức năng trong các cơ sở khám chữa bệnh. Chính vì thế, cần một lượng lớn đội ngũ nhân lực cho ngành.

Tuy nhiên kỹ thuật viên vật lý trị liệu đang rất khan hiếm do đào tạo chưa được chú trọng, mà nhu cầu phát triển quá nhanh. Đây là một trong những cơ hội lớn để kỹ thuật viên vật lý trị liệu dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp. Với tấm bằng Trung cấp thôi chưa đủ, để có tay nghề chuyên sâu trong lĩnh vực này, các thí sinh nên chủ động liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng.

Nắm bắt được tình hình thực tế của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 với điều kiện như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi nếu có bằng Trung cấp trái ngành (không phải bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu).
  • Có đầy đủ sức khỏe tham gia quá trình học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh sẽ phải trải qua 3 môn thi chính: môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong thời gian là 1,3 năm. Tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được học những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật vật lý trị liệu. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập, đây chính là cơ hội giúp các thí sinh đúc rút kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin ứng tuyển vào bất cứ cơ sở y tế, bệnh viện tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 2 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (photo có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh công chứng (nếu có bằng Trung cấp trái ngành).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch có xác thực của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 mặt sau có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Nhà trường còn đào tạo hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cho các thí sinh dễ dàng lựa chọn. Các thí sinh  có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn