Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay nhiều sinh viên tốt nghiệp các khối ngành kinh tế , kỹ thuật trình độ Cử nhân, Đại học những vẫn thất nghiệp trước xu hướng thừa thầy thiếu thợ như nước ta hiện nay. Giải pháp thông minh được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho vấn đề thất nghiệp là phương án học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khối ngành sức khỏe?

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc

Cao đẳng Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe

Vậy đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mất bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu? Đó là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ có ý định học Văn bằng 2 sẽ được giải đáp dưới đây.

Thực tế đã có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc, hoặc làm trái ngành, trái nghề đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội như một cách tìm lối thoát riêng cho bản thân. Thoát khỏi tình trạng thất nghiệp đang trên đà báo động ở nước ta hiện nay.

Yêu cầu này nhằm đáp ứng nhu cầu học trái ngành của đa số các bạn sinh viên sau khi ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc đúng ngành mình theo học và muốn học thêm một văn 2 thời gian đào tạo ngắn hơn so với học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 3 năm.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 2 năm, đó là con số đã được quy định. Không giống những ngành khác nghề Y Dược là nghề cứu người nên cần được đào tạo bài bản sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm.

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Cao đẳng Y Dược học Hà Nội đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Trường đã tạo được uy tín với đông đảo học viên trên toàn quốc. Đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng, trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho đa số các bạn học viên tốt nghiệp THPT và các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành, nhà Trường luôn đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của trường. Sinh viên được học chuyên sâu về lý thuyết, được tiếp xúc với các trang thiết bị phòng thực hành tiên tiến, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục là một lợi thế ít trường nào có được.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2016

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Y Dược gồm:

  • Phiếu đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên ( màu nâu mua ở hiệu sách hoặc mua trực tiếp tại trường ).
  • Bằng và bảng điểm bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng trở lên thuốc khối ngành : sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật ( Photo công chứng 2 bản ).
  • Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản ).
  • 02 ảnh (3×4) + 02 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ liên hệ.

Địa chỉ đào đạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258