Cao đẳng Dược Hà Nội giải quyết nhu cầu việc làm ngành Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược ngày càng cao, kéo theo đó là mối nguy hiểm từ các nguồn bệnh mới. Điều này đòi hỏi một nguồn nhân lực ngành Dược cực lớn để có thể giải quyết được tất cả các nhu cầu về sức khỏe của xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giải quyết nhu cầu việc làm ngành Dược

Sơ lược về ngành Dược và xu hướng phát triển ngành Dược

Ngành Dược là ngành thiên về nghiên cứu và phát triển các loại thuốc có lợi cho sức khỏe con người. Ngành Dược đã có bề dày kinh nghiệm hàng nghìn năm và đang rất phát triển cho đến ngày nay.

Ngành Dược luôn được xem là một trong những ngành cao quý và có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Ngành Dược phát triển từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ thuốc dùng cho hạ sốt, giảm đau đến các loại thuốc có tính đặc trị cao như thuốc hỗ trợ điều trị ung thư…

Ngành Dược đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và chắc chắn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai khi mà thời đại công nghệ ngày càng cao ảnh hưởng không ít đến môi trường sống, kéo theo mối nguy hiểm từ các nguồn bệnh mới xuất hiện càng nhiều. Nhiệm vụ của ngành Dược là nghiên cứu và tìm ra những thuốc đặc trị những căn bệnh mới – những căn bệnh xuất hiện bất ngờ, và đưa ra các hướng điều trị. Vì vậy, ngành Dược luôn cần và luôn thiếu nhân lực.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Nhân lực ngành Dược trong tương lai vẫn rất thiếu

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để giải quyết nhu cầu việc làm

Đứng trước bờ vực thiếu nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong những năm tới. Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội cùng với Bộ GD & ĐT góp phần đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao phục vụ cho chính nhu cầu của xã hội và người dân.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh không chỉ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, được thỏa sức khám phá sự nhiệm màu của những viên thuốc mà còn giúp cho sinh viên có thể kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường khi mà nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược ngày càng cao.

Được sự cho phép của Bộ GD & ĐT, trường đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Dược có trình độ tay nghề cao, có kỹ năng nghề nghiệp ổn định. Chất lượng đầu ra của sinh viên học tập tại trường luôn được xếp vào tốp cao. Hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường đều có việc làm ổn định ngay sau đó, không chỉ bởi nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược đang tăng đáng kể mà còn bởi chất lượng sinh viên của trường luôn được đánh giá cao.

Học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức về giao tiếp, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ghi điểm cao khi xin việc. Vì vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội chính là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8258.8258