Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh quan tâm đến lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần quan tâm đến vấn đề Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là gì?Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là gì?

Do nhu cầu phát triển của xã hội, cùng đó là nhu cầu theo học cũng như nâng cao trình độ mở rộng cơ hội nghề nghiệp với một ngành nghề mới của các bạn trẻ tăng cao. Trước sự hội nhập của nền kinh tế thì ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống của người dân, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những quyết định đúng đắn của nhiều bạn trẻ.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trước mong muốn học ngành Dược hệ Văn bằng 2 của đông đảo nhiều bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà trường quy định như sau: thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 20 tháng, trong quá trình học tập sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể đảm nhiệm công việc như các bạn học Cao đẳng Dược chính quy như: làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, các công ty Dược, làm Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các trường có đào tạo ngành Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, giúp các bạn tiết kiệm thời gian chi phí và có thể vừa học vừa làm tăng thêm thu nhập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào thứ 7 và CN

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào thứ 7 và CN

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những gì?

Ngoài vấn đề Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021. Thí sinh quan tâm và yêu thích ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/đại học (kèm theo bảng điểm tương ứng)
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh, của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Hà Nội: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên bái –    Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur