Đối tượng được xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Bạn có thuộc đối tượng được xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 hay không? Hãy đọc bài viết sau và bạn sẽ có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi của mình.

Tìm hiểu đối tượng được học VB2 Cao đẳng Dược

Thông tin đối tượng được chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội năm 2020

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học nhưng vẫn còn loay hoay chưa tìm được công việc ổn định hoặc mức lương hiện tại vẫn không tốt . Và bạn muốn chuyển đổi sang ngành dược để tìm được một công việc mới với mức thu nhập cao hơn, công việc ổn định hơn. Đây chính là lựa chọn đúng đắn bởi ngành dược hiện đang phát triển không ngừng với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty trong và ngoài nước vào lĩnh vực dược phẩm. Và Dược phẩm là mãnh đất màu mỡ để các dược sĩ có thể khai phá.

Tuy nhiên muốn chuyển đổi sang ngành Dược, các bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chí tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Nhìn chung quy định tuyển sinh khá thuận lợi, sát với điều kiện tuyển sinh cơ bản mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã quy định.

Năm 2020 Thí sinh hoàn toàn được phép chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội khi đáp ứng dược những yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào không bắt buộc trong ngành Dược đều có thể theo học ngành Dược ở hệ Văn bằng 2. Với trường hợp của thí sinh ở trên là tốt nghiệp một trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế đủ điều kiện để theo học ngành này kể cả các trình độ Cao đẳng hay Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí…vv.
 • Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế với ngành Dược.
 • Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đam mê nghề Dược và các công việc bán Dược phẩm.

Như vậy về cơ bản đối tượng thí sinh là những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng miễn thi.

Thời gian học chương trình này rất linh hoạt có thể là ngoài giờ hành chính hoặc giờ trong 2 ngày cuối tuần như thứ 7, Chủ nhật vừa thuận tiện cho việc đi làm vừa giúp bạn chủ động sắp xếp lịch làm việc.

Tuyển sinh văn băng 2 cao đẳng dược tại Hà Nội

Tư vấn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y khoa Hà Nội.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường hợp thí sinh không có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể nộp bằng tốt nghiệp tạm thời. Nhà trường nhận hồ sơ bằng đường chuyển phát nhanh hoặc nhận trực tiếp tại phòng tuyển sinh trong giờ hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc số điện thoại của nhà trường hoặc đến trường để được tư vấn chi tiết hơn.