Chuyển đổi văn bằng 2 Vật lý trị liệu năm 2020 trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng hệ cao đẳng muốn chuyển đổi văn bằng 2 Vật lý trị liệu năm 2020 thì mất bao lâu? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ.

Tìm hiểu thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là gì?

Vật lý trị liệu tiếng anh gọi là physiotherapy, đây là từ dùng để nói về một phương pháp điều trị cho người bệnh trong đó không cần sử dụng thuốc, không phẩu thuật trong các trường hợp chấn thương như bị tai nạn nghề nghiệp hoặc khuyết tật bẩm sinh,…

Trước ưu điểm tuyệt vời và khả năng điều trị mang lại kết quả cao, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã và đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng là lựa chọn điều trị. Điều này khiến nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu trở nên cần hơn bao giờ hết. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Chính vì vậy nhiều người tìm đến và chuyển đổi sang ngành vật lý trị liệu để học bổ sung kiến thức và tay nghề, nắm bắt cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đối với những người đã có một văn bằng cao đẳng trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với đông đảo đối tượng học viên.

Quy định thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Vật lý trị liệu

Nhận thấy ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2020

Thí sinh muốn tham gia yêu cầu phải đáp ứng được một số yêu cầu của nhà trường bao gồm phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo chuyển đổi là từ 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe.

Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng như hiện nay, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện từ Trung ương đến địa phương có khoa phục hồi chức năng, làm việc tại các phòng khám, bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, làm việc tại các Trung tâm điều trị phục hồi chức năng, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, những dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật hay làm tại các trường y dược có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Đào tạo văn bằng 2 Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Phiếu đăng ký học cao đẳng y khoa Hà Nội
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur