Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 nhưng không biết nên học trường nào để đảm bảo chất lượng và có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh nên sinh viên theo học ngành Y Dược cần phải được đào tạo thật bài bài, chuyên sâu, thực hành tay nghề thật vững trước khi ra Trường. Điều này điều này đòi hỏi sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng cần phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng tốt, chuyên nghiệp và mức học phí tiết kiệm.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo vừa có chất lượng giảng dạy tốt vừa có mức học phí thấp là điều chẳng dễ dàng đối với các thí sinh. Nổi lên trong số những Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được hưởng rất nhiều các chính sách tốt, hỗ trợ sinh viên hoàn thành mục đích học tập của mình. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong năm 2018 với mức học phí đào tạo vô cùng vô hợp, thời gian đào tạo được rút ngắn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo có sự gắn kết giữa đào tạo chuyên môn và thực hành tay nghề thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,…với chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược) và 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược).

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội