Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều bạn thắc mắc không biết có thể mua hồ sơ đăng ký ở đâu tại Hà Nội?

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội?

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội?

Ngành Hộ sinh đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn trẻ. Thắc mắc “có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội?” của bạn Hoa được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội?

Ngoài việc lựa chọn được ngành nghề mà bản thân yêu thích thì lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng chính là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của sự học. Hiện nay, địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, phòng học, phòng thí nghiệm mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề khi ra đời.  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể mua tại địa chỉ:  Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (trong nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe), thí sinh là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Sinh viên đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng (18 tháng là thời gian được áp dụng với các trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Thí sinh yêu thích và mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu học đi đôi với hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn