Đối tượng nào có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ những người đáp ứng được tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì mới có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Lựa chọn ngành là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tạo nên thành công, tuy nhiên có rất nhiều bạn trẻ đã không ý thức được điều này và còn lựa chọn nghề theo sở thích, theo cảm tính hoặc quá ỉ lại vào cha mẹ, người thân để rồi sau những năm tháng miệt mài đèn sách trên giảng đường đại học, thậm chí là những trường nổi tiếng thì vẫn nhận kết cục ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp. Trong số rất nhiều người chấp nhận làm trái ngành, trái nghề thì cũng có người đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 để thay đổi hướng đi cho mình, chuyển sang một nghề khác có tương lai hơn và lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây được xem là quyết định vô cùng sáng suốt trong thời điểm hiện tại.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh chỉ cần chăm chỉ học tập để có được chuyên môn vững, kỹ năng tay nghề cao thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên môn của mình được học, có rất nhiều lĩnh vực công việc để người nữ Hộ sinh có thể tham gia, không chỉ có thể làm việc trong bệnh viện mà còn có thể làm việc tại các cơ sở y tế, các công ty liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe….

Đối tượng nào có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng, đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Đối tượng nào có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đối tượng nào có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Như vậy, chỉ cần các bạn trẻ có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thì đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để thực hiện đam mê của bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 18 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược….hoặc 20 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kỹ sư, Sư phạm, Nhạc họa…Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ không phải lo lắng không sắp xếp được thời gian theo học, có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn