Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì cần phải đáp ứng được hết các điều kiện xét tuyển mà nhà Trường đề ra.

Vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh

Vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh

Hiểu thêm về nghề Hộ sinh

Nghề hộ sinh theo cách gọi dân gian được gọi với cái tên là nghề đỡ đẻ, người làm công tác hộ sinh sẽ có nhiệm vụ trợ giúp các bà mẹ vượt cạn thành công, tuy nhiên công việc này ở thời xa xưa dễ dàng hơn bây giờ nhiều. Ngày nay, khi đời sống được nâng cao thì việc sinh con cái đối với mỗi cặp vợ chồng là việc quan trọng và được lên kế hoạch cả năm, vai trò của người Hộ sinh vì thế mà quan trọng hơn bao giờ hết.

Tùy vào từng vị trí công tác khác nhau mà mỗi người Hộ sinh có những nhiệm vụ khác nhau, khi ở bệnh viện các tuyến từ Trung ương đến tuyến tỉnh hoặc ở các trạm ý tế thì công việc chính là chăm sóc và tư vấn trước sinh cho thai phụ, nữ hộ sinh giúp phát hiện những rối loạn sinh lý thông thường để giúp bà mẹ mang thai bảo vệ bé yêu tốt nhất. Ngoài ra, người Hộ sinh còn là những người trực tiếp theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản của sản phụ để giúp ca sinh nở được “mẹ tròn con vuông”.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức là xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ 18 – 20 tháng tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thí sinh còn có thể lựa chọn học các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược, hoặc các hệ Cao đẳng Y Dược chính quy hoặc Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sao cho phù hợp với sở thích, mong muốn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn