Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác định khu vực ưu tiên 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác định khu vực ưu tiên 2017

Để tránh sai sót khi làm thủ tục đăng kí thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH-CĐ, thí sinh cần tìm hiểu chính sách ưu tiên khu vực tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB &XH.

Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác định khu vực ưu tiên 2017

Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác định khu vực ưu tiên 2017

Những điều chỉnh trong chính sách ưu tiên xét tuyển theo khu vực

Năm 2017 có một số điều chỉnh trong chính sách ưu tiên theo khu vực trong tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và thí sinh cần phải nắm rõ điều này để tránh sai sót khi làm thủ tục đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2017 (nhóm ngành đào tạo sức khỏe) của Bộ LĐTB &XH, chính sách ưu tiên theo khu vực được quy định như sau:

– Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp trung học tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Quy định này được áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước đó. Cụ thể của quy chế ưu tiên này là: Nếu trong 3 năm học THPT hoặc Trung cấp có chuyển trường thì sẽ hưởng ưu tiên theo khu vực có thời gian học lâu hơn. Trong trường hợp mỗi năm học một trường thuộc khu vực có mức ưu tiên khác nhau hoặc nửa thời gian học trường này, nửa thời gian học trường kia thì được hưởng ưu tiên theo khu vực tốt nghiệp.

– Các trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú bao gồm: Các xã khu vực III, các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc và miền núi, các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển, hải đảo, các xã xã biên giới khó khăn, xã an toàn khu vào diện đầu tư của Chương trình 135.

– Chế độ ưu tiên khu vực đối với thí sinh học tại các trường THPT cũng có sự thay đổi và trường sẽ được gán một mã trường khác nhau cùng với một mức ưu tiên khu vực phù hợp. Thí sinh cần căn cứ vào thời gian học tập tại trường THPT để chọn và điền đúng mã trường theo để được hưởng đúng mức ưu tiên.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có quy định gì mới trong tuyển sinh 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là 1 trong những trường đào tạo Y dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của nhà trường là đặt chất lượng đào tạo và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường lên hàng đầu. Chính vì vậy kể từ khi thành lập đến nay, Nhà trường không ngừng đầu tư và đổi mới trang thiết bị dạy và học, kết hợp xây dựng mô hình bệnh viện – trường học để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế ngay từ khi còn được ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển làm nhiều đợt với các ngành đào tạo chất lượng cao như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển về các địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.