Cao đẳng Y Hà Nội có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em rất muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, cho em hỏi Cao đẳng Y Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn Cao đẳng Y Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp em như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với cơ hội việc làm tốt

Nhiệm vụ của một điều dưỡng viên sẽ là tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng…Như vậy, với những người học Điều dưỡng, sau khi ra trường họ sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe. Điều dưỡng viên sẽ luôn chủ động trong việc theo dõi, phát hiện các bất thường của người bệnh để báo với bác sỹ và xử trí kịp thời. Đây là công việc có ý nghĩa quan trọng trong các cơ sở y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân.

Cao đẳng Y Hà Nội có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không?

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút rất nhiều người học, ngành này đang khẳng định được vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế nói chung. Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng còn đang thiếu hụt chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu chung của toàn xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo tiên tiến, theo đúng chuẩn khung chương trình hiện đại.

Hiện tại, nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng, các em thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể gửi hồ sơ về trường tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Các em cũng có thể tham khảo thêm về các ngành đào tạo của trường trên trang web của trường.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm, trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu bệnh viện riêng, với mô hình Viện-Trường, trường luôn hướng tới việc trang bị kiến thức cho sinh viên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên theo học tại trường có thể đăng ký ba ngành học trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng. Với ngành Điều dưỡng, các em sẽ được thầy cô thường xuyên tổ chức những buổi thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế… giúp nâng cao tay nghề và phát triển các kỹ năng làm việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà NôiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn