Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội hạ điểm chuẩn


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 1/8 sau khi các Trường đã đồng loạt công bố điểm chuẩn, Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) vừa thông báo hạ điểm chuẩn trúng tuyển 3 mã ngành ở đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2017 so với công bố trước đó.

Đại học Công nghệ - ĐHQG. Hà Nội hạ điểm chuẩn năm 2017

Đại học Công nghệ – ĐHQG. Hà Nội hạ điểm chuẩn năm 2017

Có lẽ thông tin dưới đây mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được sẽ là niềm vui cho rất nhiều bạn thí sinh.

Cụ thể, điểm trúng tuyển của ngành Công nghệ thông tin giảm từ 27 xuống chỉ còn 26, ngành Vật lý kỹ thuật từ 20 xuống 19 điểm và ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử giảm từ 24,5 xuống 23,5.

điểm chuẩn đại học, xét tuyển đại học

Những giấy tờ thí sinh phải nộp khi biết mình trúng tuyển đại học

Thí sinh trúng tuyển vào các trường Đại học cần nộp những giấy tờ sau đây:

  • Giấy triệu tập trúng tuyển.
  • Học bạ (bản sao có công chứng)
  • Hồ sơ lý lịch có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.
  • Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
  • Đối với các thí sinh trúng tuyển nhờ xét điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực) phải nộp giấy chứng nhận ưu tiên.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ pháp lý để xác nhận thuộc diện được hưởng các chế độ ưu tiên, đối tượng chính sách (nếu có) như giấy chứng nhận là con liệt sỹ, dân tộc ít người, con thương/bệnh binh, chứng nhận hộ nghèo… dùng để xét miễn giảm học phí.
  • Ít nhất 4 tấm ảnh thẻ cỡ 3 x 4 hoặc 4 x 6.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi nhập học

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi nhập học

Lưu ý, thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

Nếu đến chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, các trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học năm sau.

Các trường Đại học sau khi tổng hợp kết quả thí sinh xác nhận nhập học, cập nhật lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, sẽ quyết định dừng xét tuyển hay tiếp tục xét tuyển bổ sung. Nếu xét tuyển bổ sung, các trường sẽ thông báo điều kiện xét tuyển nhưng điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung sẽ không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1.

Thí sinh chưa trúng tuyển hay đã trúng tuyển mà chưa xác nhận nhập học vào bất cứ trường nào có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Đại học bổ sung đợt 2 trực tuyến hoặc theo phương thức khác do trường quy định.

Các thí sinh cũng sẽ xác nhận nhập học trong thời hạn quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của từng trường.

Nguồn – caodangykhoa.vn